• Zalo

Châu Tinh Trì bí mật hẹn hò gái lạ ngày lễ tình nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/08/2013 01:50:00 +07:00

(VTC News) – ‘Vua hài’ đã thuê hẳn một phòng VIP để dùng bữa tối cùng một người phụ nữ lạ mặt vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc.

(VTC News) – ‘Vua hài’ đã thuê hẳn một phòng VIP để dùng bữa tối cùng một người phụ nữ lạ mặt vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc.

Vào tối 13/8 (tức 7/7 âm lịch, lễ Thất Tịch, ngày được coi là lễ tình nhân của châu Á), ‘vua hài’ Châu Tinh Trì đã bí mật hẹn hò một người phụ nữ lạ mặt tại một nhà hàng sang trọng. Theo báo giới Hong Kong, tối hôm đó, Châu Tinh Trì đã thuê phòng VIP của nhà hàng này.

Người phụ nữ đi cùng ông có ngoại hình khá giống với nữ diễn viên Cẩu Vân Tuệ. Châu Tinh Trì ngồi quay  lưng lại với cửa sổ, người phụ nữ kia ngồi đối diện. Sau khi ăn tối khoảng một tiếng đông hồ, hai người tiếp tục uống rượu và nói chuyện ở đó.

Châu Tinh Trì
Châu Tinh Trì và người phụ nữ lạ cùng ăn tối vào ngày lễ tình nhân. 
Đến khi phát hiện có paparazzi theo dõi, Châu Tinh Trì tỏ ra mất tự nhiên, người ngồi đối diện ông cũng bối rối, rút điện thoại ra gọi cho ai đó. Năm phút sau, hai người rời khỏi nhà hàng, Châu Tinh Trì đội mũ, cúi mặt tránh ống kính phóng viên và lên xe đi mất.

Châu Tinh Trì từng có một mối tình ‘dài hơi’ với Vu Văn Phượng – cố vấn tài chính công ty mà ông làm chủ. Hai người đã từng hẹn hò 13 năm và chính thức chia tay vào tháng 3/2010.
Châu Tinh Trì
Châu Tinh Trì và tình cũ Vu Văn Phượng. 
Tháng 9/2012, Vu Văn Phượng bất ngờ đệ đơn lên tòa án Hong Kong và nói rằng tình cũ vẫn còn nợ ông một số tiền lên đến 70 triệu HKD. Theo bà, khi đảm nhận vai trò cố vấn tài chính, bà đều được hưởng một khoản tiền nhất định những lúc công ty làm ăn phát đạt. Đáng ra tổng số tiền bà nhận được phải là 80 triệu HKD, song đến tháng 3/2012, tức là hai năm sau khi chia tay, Châu Tinh Trì mới chỉ trả đúng 10 triệu. Hiện tại chưa có thông tin mới về vụ kiện bạc triệu này.

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều