Châu Khải Phong tung sản phẩm âm nhạc độc đáo nhất trong 15 năm ca hát

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/09/2018 10:06:00 +07:00

Nam ca sĩ quyết định cho ra mắt album nhạc trữ tình đầu tiên và cũng là duy nhất của mình trong sự nghiệp của mình.

Sau một thời gian ấp ủ thực hiện, Châu Khải Phong ra mắt album nhạc trữ tình đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của anh mang tên Bản tình cuối.

Thời gian qua, Châu Khải Phong là cái tên tạo được ấn tượng với khán giả khi giới thiệu nhiều ca khúc nhạc trẻ sôi động như Nỗi đau mình anh, Anh thích em như xưa… và đặc biệt nhất là Ngắm hoa lệ rơi – ca khúc sở hữu hơn 200 triệu lượt nghe tính đến thời điểm hiện tại.

56789

Châu Khải Phong tung alabum nhạc trữ tình duy nhất trong sự nghiệp ca hát.

Nhờ sự ủng hộ của khán giả, Châu Khải Phong càng có thêm động lực để thể hiện nhiều cá tinh âm nhạc đặc sắc của mình. Vì vậy, anh dồn hết tâm huyết của mình thực hiện album Bản tình cuối” - sản phẩm âm nhạc trữ tình đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Album bao gồm 9 ca khúc được phối và trình bày lại theo phong cách hoàn toàn mới của Châu Khải Phong. Để mang đến sự chỉn chu nhất có thể cho khán giả, nam ca sĩ nhờ cậy nhiều cố vấn và nhạc sĩ uy tín trong dòng nhạc trữ tình ở Việt Nam để thực hiện sản phẩm anh đặt hết tâm huyết trong 15 năm ca hát.

e4567890

 

Cũng vì sự đặc biệt, Châu Khải Phong cũng chọn cách ra mắt mới mẻ hơn khi tổ chức một sự kiện giới thiệu album trực tuyến trên Nhac.vn. 

Châu Khải Phong từng chia sẻ, bản thân không sống nhờ doanh thu âm nhạc. Cũng như bao nghệ sĩ khác, nó mang đến giá trị tinh thần to lớn với anh và những người yêu mến mình, đặc biệt còn như tiếp cho anh sức lực “cháy hết mình” trên sân khấu.

Video: "Em phải quên anh" - Châu Khải Phong

Được khai sinh vào ngày 3/8/2015, Nhac.vn là một trong những dịch vụ nghe nhạc miễn phí được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Sử dụng gói VIP Tháng không giới hạn của Nhac.vn, người dùng có thể dễ dàng nghe, xem và tải miễn phí thư viện nhạc khổng lồ ở Việt Nam và nước ngoài.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !