Chàng trai cụt chân vẫn nhảy Hip hop điêu luyện

(VTC News) - Không có chân bẩm sinh, đi lại phải nhờ tới sự giúp đỡ của chiếc xe 3 bánh, nhưng chàng trai 21 tuổi người Ấn Độ này vẫn có thể khiến mọi người phải kinh ngạc về sự di chuyển hết sức nhanh nhẹn và kỹ năng múa cũng như nhào lộn của mình.

Vinod Thakur giờ không chỉ là một ngôi sao của khu phố nghèo tại phía đông thành phố Delhi mà anh còn trở thành một ngôi sao nổi tiếng của kênh truyền hình thực tế Got Talent - một chương trình đắt khách của Ấn Độ được nhượng quyền bởi Anh.

Cơ hội đã đến với Thakur sau khi anh đăng kí tham gia biểu diễn Hip-hop trong show truyền hình mới phát sóng vừa qua. 

Những độc tác nhào lộn khéo léo, nhanh nhẹn và hết sức điêu luyện bằng tay của Vinod Thakur không chỉ khiến ban giám khảo mà cả người dân Ấn Độ bất giờ cũng cảm thấy sửng sốt trước nghị lực sống của chàng trai tật nguyền hiền lành này.

Vinod Thakur sinh ra đã không có chân nhưng từ nhỏ, Thakur đã từ chối lắp chân giả và lựa chọn sử dụng xe lăn và học đi bằng chính đôi bàn tay của mình ngay trong căn nhà tại Kmata Chopra, phía đông Delhi.

 

Vinod Thakur  

Vinod Thakur  

Một thầy giáo cũ của anh cho biết: "Thakur di chuyển trên cầu thang còn nhanh hơn cả những bạn bình thường cùng lớp. Từ đó tôi bắt đầu chú ý đến cậu ấy và thông qua những việc cậu ấy làm tôi nhận thấy rằng, chàng trai này sẽ làm nên một điều kỳ diệu trong một ngày nào đó".

Đến tuổi trưởng thành, Thakur chọn học nghề sửa chữa điện thoại di động vì hoàn cảnh gia đình nghèo và  rồi tự mày mò học nhảy Hip hop qua những đoạn video  trên mạng internet như nhiều chàng trai trẻ tuổi bình thường khác đam mê môn nhảy trên.

"Khi tôi thấy những người nước ngoài nhảy Hip-hop trên internet, tôi đã tự hỏi mình tại sao tôi lại không thể" - Thakur tâm sự.

"Sau khi xem tôi trên TV, nhiều người đã thay đổi cách nhìn của họ về tôi và muốn tôi dạy nhảy cho con cái họ. Nhưng tôi nói với họ rằng trong thời gian này tôi đang khá bận rộn" - Thakur nói.

Sau khi giành được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong vòng thử vai trên Got Talent, Thakur đang cùng một nhóm nhảy tập luyện để bước vào vòng hai của cuộc thi.

Được biết, người giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi truyền hình này sẽ nhận được món tiền thưởng trị giá 68.000 bảng Anh - một khoản thu nhập vô cùng lớn so với mức thu nhập chỉ có 85 bảng Anh mỗi tháng từ nghề sửa chữa điện thoại di động của Thakur.

Xem video Thakur thi Hip-hop trên Got Talent:

Xem Thakur biểu diễn Hip-hop trên Got Talent 

Xem Thakur biểu diễn Hip-hop trên Got Talent 

Câu chuyện cuộc đời của Thakur:

Câu chuyện cuộc đời của Thakur 

Câu chuyện cuộc đời của Thakur 

Đức Thành (Tổng hợp)

 

 

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa