Chấn thương của Tuấn Anh hiện ra sao?

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 16/10/2021 18:06:18 +07:00

Dính chấn thương trong trận đấu với Trung Quốc và không thể có mặt trong trận gặp Oman, hiện chấn thương của Tuấn Anh ra sao đang là điều khiến mọi người quan tâm.

Chấn thương của Tuấn Anh gặp phải trong trận đấu với Trung Quốc, trong một pha va chạm mà đối thủ đã ngã đè lên gối phải khiến chấn thương cũ của anh bị đau lại, buộc phải rời sân sớm ở phút 55. Sau đó, các bác sĩ đã đưa anh đi chụp phim để xác định chấn thương, may là không vấn đề gì.

Ngoài chấn thương tái phát ở gối, chàng tiền vệ này còn bị đau ở cổ chân. Vì thế để bảo vệ cho Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo đã cất anh trên khán đài trong trận gặp Oman. Cũng trận đấu ấy, một tuyển thủ nữa cũng không được đăng ký thi đấu là thủ môn Văn Hoàng.

Chấn thương của Tuấn Anh hiện ra sao? - 1

Tuấn Anh chấn thương trước trận gặp Oman.

Trò chuyện cùng chúng tôi khi về nước, Tuấn Anh cho biết: “Sau trận gặp Trung Quốc, chấn thương của tôi có đau nhưng vẫn tập luyện được, có điều không thể vận động với cường độ nặng như lúc thi đấu, nên khó có thể ra sân ở trận gặp Oman. Tuy nhiên, những ngày qua chấn thương của tôi đã ổn nhiều, chỉ cần dưỡng một thời gian là có thể thi đấu lại”.

Trận đấu thứ 5 vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam vs Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 11/11. Thời gian chuẩn bị cho trận đấu sẽ là quá trình cần thiết để chàng tiền vệ này “bảo trì” đôi chân của mình. Trước đó, trung vệ Thành Chung của tuyển Việt Nam cũng bị rách bắp nhưng anh hiện đã hồi phục tốt và có thể thi đấu trở lại.

(Nguồn: Bongdaplus)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp