Chán Napoli, Cavani chào hàng Chelsea
  • Zalo

Chán Napoli, Cavani chào hàng Chelsea

Thể thao Thứ Ba, 11/06/2013 06:29:00 +07:00

Rất có thể bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho sẽ là tiền đạo Edison Cavani của Napoli.

(VTC News)- Rất có thể bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho sẽ là tiền đạo Edison Cavani của Napoli.


Được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới hiện nay với màn trình diễn xuất sắc ở một CLB tầm trung như Napoli suốt 3 năm qua, lẽ dĩ nhiên Cavani luôn là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều CLB lắm tiền ở Châu Âu.
Trong số đó, sốt sắng nhất chính là hai đại gia của Premier League: Man City và Chelsea. Theo giới thạo tin cho hay, Man City đã sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để đưa Cavani về với Etihad, trong khi đó phía Chelsea cũng không kém chịu chơi khi tuyên bố sẵn sàng tạo mọi điều kiện để Mourinho được thoải mái chi tiêu trong thương vụ này.
Cavani
Cavani đang rất "khoái" Mourinho. 

Về phần Cavani, sau khi HLV Mazzarri rời Napoli để đến với Inter Milan có vẻ như tiền đạo này cũng đã không còn mặn mà mấy với việc tận tâm với CLB chủ quản của mình dù rằng hợp đồng của anh vẫn còn kéo dài đến năm 2017:
"Tôi không rõ HLV mới, Rafael Benitez sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của tôi. Bây giờ tôi vẫn còn hợp đồng với Napoli, nhưng biết đâu ngày mai mọi chuyện sẽ khác?"
Rõ ràng, cổ động viên của Napoli có quyền lo lắng khi nghe thấy câu trả lời của Cavani ở trên Sky Sports. Nhất là khi tiền đạo con cưng của họ tỏ thái độ cực kì hào hứng khi nói về Mourinho:
"Người Đặc Biệt ư? Sẽ rất vinh dự cho tôi nếu như được làm việc dưới trướng của ông ấy. Tôi không biết liệu Chelsea có đưa ra lời đề nghị nào chưa, nhưng tôi sẽ rất hân hạnh nếu điều ấy thành sự thật."
Dù vậy, Cavani vẫn chưa thể xác nhận bất cứ điều gì về tương lai của mình. Anh cho biết:
"Dù sao, vào lúc này thì vẫn chưa có gì chắc chắn cả. Bây giờ tôi chỉ muốn tập trung cho tuyển Uruguay. Chuyện gì đến sẽ đến, và chúng ta hãy chờ xem."


Lê Thịnh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chán Napoli, Cavani chào hàng Chelsea" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin