• Zalo

Chân dung vợ xinh đẹp kém 11 tuổi của 'Táo Kinh tế' Quang Thắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/04/2019 12:28:00 +07:00

Vợ diễn viên Quang Thắng kém chồng 11 tuổi, từng có thời gian làm việc tại Thư viện Hải Phòng nhưng hiện tại cô nghỉ việc để toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con.

vo quang thang (1)

Vợ của diễn viên Quang Thắng tên là Hảo. Cô ít hơn chồng 11 tuổi. Cả hai kết hôn vào năm 2002 và hiện có 3 người con, gồm 2 gái và một trai.

vo quang thang (2) 3

Con gái lớn của diễn viên Quang Thắng năm nay học lớp 11. Nam diễn viên cho biết, vì anh thường xuyên phải đi diễn nên vợ anh giữ trách nhiệm lớn trong việc quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái. Tuy vậy, mọi quyết định trong gia đình anh đều phải có sự đồng thuận của cả hai vợ chồng.

Video: Diễn viên Quang Thắng chia sẻ về công việc, gia đình (Nguồn: Vietnamnet)

vo quang thang (5) 5

Vợ diễn viên Quang Thắng nổi tiếng là xinh đẹp. Cô từng tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn và có thời gian làm việc tại Thư viện Hải Phòng. Tuy nhiên sau khi sinh con trai út, cô nghỉ việc ở nhà làm nội trợ.

vo quang thang (6) 5

Diễn viên Quang Thắng và vợ yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nam diễn viên từng tâm sự, tới thời điểm này anh hài lòng với cuộc sống bên gia đình cũng như những vai diễn được nhiều khán giả yêu mến.

vo quang thang (8) 15

 

vo quang thang (14) 13

Đại gia đình diễn viên Quang Thắng. Dù đã mua nhà trên Hà Nội nhưng vợ con nam diễn viên vẫn sinh sống ở Hài Phòng. Quang Thắng chia sẻ, mỗi khi tụ tập bạn bè, vợ anh lại gửi đồ ở nhà lên nên anh không cần phải giữ tiền. Cát-xê đi diễn anh thường đưa hết cho vợ, chỉ giữ lại một khoản đủ chi tiêu.

vo quang thang (10) 9

Trong số các diễn viên của "Táo Quân", Quang Thắng thân thiết với Tự Long hơn cả. Hai gia đình cũng thường xuyên gặp gỡ. 

vo quang thang (9) 9

Vợ diễn viên Quang Thắng và vợ diễn viên Tự Long "đọ sắc".

vo quang thang (12) 11

Gia đình Quang Thắng tới chúc mừng Tự Long nhân dịp được phong tặng danh hiệu NSND.

vo quang thang (4) 3

Vợ Quang Thắng chụp ảnh với con trai út. Bé Quang Minh được nhận xét càng lớn càng giống bố.

vo quang thang (13) 13

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quang Thắng.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chân dung vợ xinh đẹp kém 11 tuổi của 'Táo Kinh tế' Quang Thắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin