Chân dung người yêu mới của Midu - bạn thân Phan Thành một thời

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/11/2017 07:09:00 +07:00

Sau nhiều hình ảnh thân mật của cả 2 trên phố, cư dân mạng đã nhanh chóng truy tìm hình ảnh bạn trai mới của Midu.

Những ngày gần đây, bên cạnh thông tin về cuộc chạm mặt "oan gia ngõ hẹp" của Midu và Thúy Vi - kẻ thứ ba từng xen vào mối quan hệ của nữ diễn viên và Phan Thành, những hình ảnh khác của Midu khi xuất hiện liên tục bên cạnh bạn thân Phan Thành cũng khiến nhiều người tò mò.

Cư dân mạng cho rằng, cả hai đang có mối quan hệ trên mức bạn bè bởi thường xuyên xuất hiện, đi cùng nhau và có những cử chỉ thân mật. Mới đây nhất, cả hai bị trông thấy đi xem phim cùng nhau và anh chàng này không ngại ôm eo, khoác vai Midu giữa chốn đông người.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm kiếm những hình ảnh và thông tin của anh chàng. Được biết, bạn trai mới của Midu tên Khôi, bạn thân của Phan Thành và trước đây từng xuất hiện trong lễ đính hôn của Phan Thành - Midu. Là con trai của một đại gia miền Tây kinh doanh thủy sản, Khôi vừa về nước không lâu sau khi hoàn thành việc học ở London - Anh.

kul_news_midu-1 5

Anh chàng này từng xuất hiện bên cạnh Phan Thành và Midu (ngoài cùng bên trái).

Trước đó, giữa ồn ào Midu tố Thúy Vi dàn xếp cảnh chạm mặt cô trên phố đi bộ để tìm cơ hội nổi tiếng, nhiều khán giả không khỏi tò mò về chàng trai xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Mẹ chồng.

Không chỉ vậy, Phan Thanh vừa bất ngờ lên tiếng nhưng lại gây tranh cãi khi cho rằng việc hủy hôn với Midu là may mắn để anh có được sự trưởng thành cũng như người yêu xinh đẹp - được cho là hot girl Trương Minh Xuân Thảo ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ này của Phan Thành đã khiến Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà phải lên tiếng. Xuân Lan cho rằng Phan Thành rất trẻ con, vội vàng thể hiện sự yêu đương nhưng không có chút đàn ông nào vì "yêu trên sự tổn thương đã gây ra cho một cô gái mà bạn đã dự định kết hôn".

Những hình ảnh khác của bạn trai mới Midu:

kul_news_ban-trai-midu-1

 

kul_news_ban-trai-midu-2

 

kul_news_ban-trai-midu-4 3

 

kul_news_ban-trai-midu-5 5

 

kul_news_midu-3 7

 Khôi (ngoài cùng bên trái) bên cạnh Phan Thành và Midu cùng một người bạn khác.

Video: Midu trần tình khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Lý Uyên
Bình luận
vtc.vn