Chân dung Người đẹp Sóc Trăng 2009 Mỹ Xuân

(VTC News) - Chân dung Người đẹp Sóc Trăng năm 2009 Võ Thị Mỹ Xuân, người vừa bị bắt trong vụ phá đường dây gái mại dâm nghìn USD tại TP.HCM.

  Võ Thị Mỹ Xuân 

Võ Thị Mỹ Xuân 


Sinh ra và lớn lên trên miền sông nước Hậu Giang, Võ Thị Mỹ Xuân có một tuổi thơ bất hạnh, nghèo khổ, thậm chí từng phải bán vé số dạo để mưu sinh nhưng cô gái có nhan sắc này đã tốt nghiệp trung cấp du lịch và có thâm niên làm hướng dẫn viên du lịch tại TP Hội An.

Đến năm 2009, tham gia  cuộc thi Người đẹp Sóc Trăng 2009, cô gái đến từ Hậu Giang này đã vượt qua 168 người đẹp của các tỉnh thành miền Tây để giành vương miện Hoa hậu và cả giải phụ “Ứng xử hay nhất”. Sau khi đoạt vương miện, hoa hậu Mỹ Xuân hành nghề người mẫu tự do tại TP.HCM cho đến nay.

  Mỹ Xuân đăng quang năm 2009 

Mỹ Xuân đăng quang năm 2009 


Mỹ Xuân không nổi tiếng bằng nghề người mẫu, cô không gặt gái được thành công gì trong giới showbiz mà được biết đến qua những bộ ảnh đầy khêu gợi và khiêu khích khi trào lưu “khoe da thịt” của nghệ sĩ nở rộ, kèm theo đó là những phát ngôn gây sốc.

Mỹ Xuân lý giải cho những bộ ảnh khiêu khích của mình rằng: "Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn  thì tại sao tôi phải giấu diếm? Khi nhìn thấy một bông hoa đẹp, mọi người đều mỉm cười và thấy dễ chịu. Tôi nghĩ mình là phái đẹp nên cũng muốn mọi người nhìn thấy, ít nhất là để ai đó cảm thấy vui như khi nhìn thấy một bông hoa đẹp".

Đồng thời đưa ra quan điểm về việc “người đẹp như chúng tôi yêu đại gia”: “Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì mới là người tốt, còn nếu yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu?".

Mặc dù tung ra khá nhiều bộ ảnh gợi cảm nhưng cái tên Võ Thị Mỹ Xuân vẫn không được nhiều người biết đến, chỉ đến khi dư luận chỉ trích gay gắt hoa khôi Mai Hải Anh nude vì biển thì mới mang Mỹ Xuân ra để so sánh vì sự tương đồng của hai người đẹp.


Nhưng sự so sánh này đã khiến Mỹ Xuân phật ý, cô cho rằng mình danh giá hơn Mai Hải Anh và thắc mắc tại sao không so sánh cô với Ngọc Trinh hay Mai Phương Thúy: “Mai Hải Anh không có tiếng tăm gì nên phải làm thế, chứ em có tiên tuổi rồi đâu cần làm vậy! Lẽ ra mọi người phải so sánh em với Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh chứ sao lại so sánh với Mai Hải Anh?”.

Sau những bộ ảnh nóng bỏng và phát ngôn sốc đó thì tên tuổi của Võ Thị Mỹ Xuân lại hoàn toàn lắng xuống, cho đến khi đường dây gái bán dâm gồm nhiều chân dài, người mẫu bị phanh phui cách đây hai ngày.


Khá nhiều người bất ngờ khi cơ quan công an liên tiếp điều tra ra những đường dây bán dâm giá nghìn USD có sự tham gia của nhiều chân dài, người mẫu nhưng theo nhiều nguồn tin thì giới nghệ sĩ tại TP HCM thì không mấy ngạc nhiên, vì tên tuổi của má mì kiêm gái bán dâm Võ Thị Mỹ Xuân đã nhiều người biết đến nhưng không ai nói ra.

    » Hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô
» Chân dài bán dâm: Anh Thư, Khắc Tiệp sao lại giật mình?
» Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt
» Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
» 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?'
» 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'
» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà
» 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'

» Hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô » Chân dài bán dâm: Anh Thư, Khắc Tiệp sao lại giật mình? » Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt » Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD » 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?' » 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm' » Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm » Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà » 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'


An Yên (tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN