Chân dài Việt đua nhau khoe giày 'khủng' ngàn đô
  • Zalo

Chân dài Việt đua nhau khoe giày 'khủng' ngàn đô

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/12/2011 06:18:00 +07:00

(VTC News) – Để chứng tỏ đẳng cấp chẳng “thua chị kém em”, các người đẹp sẵn sàng bỏ ra cả ngàn đô để ở hữu những đôi giày hàng hiệu thế giới xa xỉ.

(VTC News) – Để chứng tỏ đẳng cấp chẳng “thua chị kém em”, các người đẹp sẵn sàng bỏ ra cả ngàn đô để ở hữu những đôi giày hàng hiệu thế giới xa xỉ.

Khi váy áo hàng hiệu đã trở nên “phổ thông” trong giới showbiz Việt, các "chân dài", người đẹp đã chi mạnh tay cả ngàn đô vào những đôi giày của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Christian Louboutin hay “hàng độc” của nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander Macqueen.

Sau cuộc thi hoa hậu được cho là “ao làng”, Ngọc Trinh nổi như cồn. Cô luôn khẳng định đẳng cấp chịu chơi, giàu có của mình bằng các sản phẩm “chỉ có vài ngàn đô”. Tối 23/12 vừa qua, Ngọc Trinh xuất hiện trong một sự kiện và gây chú ý với đôi giày được đính đá quý của thương hiệu Christian Louboutin giá 4.000 đô.

 
Ngọc Trinh và giày 4.000 đô (ảnh: 24h) 

Trước đó, người mẫu – diễn viên Đinh Ngọc Diệp cũng diện giày giá khoảng 5.000 đô của thương hiệu này và được cho là đôi giày giá “khủng” nhất showbiz Việt, soán ngôi Á Hậu Võ Hoàng Yến với giày 4.000 đô của cùng thương hiệu.

Người mẫu Chung Thục Quyên cũng không kém cạnh khi diện đôi giày 4.000 đô của thương hiệu Christian Louboutin để “thỏa ao ước”.


 
Đinh Ngọc Diệp và giày 5.000 đô (ảnh: Xzone)

Tuy nhiên, các “chân dài” kể trên đều lép vế người đẹp Lý Nhã Kỳ khi cô diện váy áo và giày tiền tỷ của nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander Macqueen khi cô khai trương shop kim cương của mình ngày 27/11. Ngoài bộ váy áo giá 40.000 đô, nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” cho biết, đôi giày cô đang mang được Alexander Macqueen thiết kế từ gỗ quý cũng có giá 15.000 đô.

 
Lý Nhã Kỳ (trái) và giày 15.000 đô 

Xem ra cuộc đua giày hiệu giá "khủng" của các "chân dài", người đẹp showbiz Việt đang diễn ra ngày càng rầm rộ và phải chờ xem ai sẽ là người soán ngôi giày 15.000 đô của Lý Nhã Kỳ???

Hoàng Anh (tổng hợp)


Bạn có cảm nghĩ gì về "Chân dài Việt đua nhau khoe giày 'khủng' ngàn đô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin