Chân dài bị đại gia đánh bị nghi là gái bao

(VTC News) – Sau khi bị người tình già đánh đập dã man, người mẫu Vương Tử Ngư đang đối diện với nghi ngờ là “gái bao”.

Tuần trước, người mẫu Vương Tử Ngư trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi phải nhập viện sau khi bị đại gia 51 tuổi hành hung. 

Vết thương về thể xác còn chưa lành thì cô gái 30 tuổi này lại tiếp tục phải chịu tổn hại về tinh thần khi cộng đồng mạng đang lan truyền tin, người mẫu 30 tuổi này từng là gái bao cho đại gia.

  Khuôn mặt của Vương Tử Ngư sau khi bị đại gia hành hung tối 22/7 

Khuôn mặt của Vương Tử Ngư sau khi bị đại gia hành hung tối 22/7 


Cư dân mạng cho rằng, kể từ khi cặp kè với Đới Tiêu Ngạo, cô sống hoàn toàn bằng tiền của đại gia, và được người tình già mua cho rất nhiều hàng hiệu.

Vương Tử Ngư cho biết, những lời đàm tiếu của dư luận coi như một trận đòn thứ hai mà cô phải gánh chịu. Bởi từ trước tới nay, cô chưa bao giờ chủ động mở miệng xin tiền người tình. 

Trong suốt sáu năm qua, Đới Tiêu Ngạo cho tiền cô chưa tới 10 lần, tổng cộng số tiền cô lấy được từ họ Đới chưa đến 300.000 NDT, còn ít hơn số tiền hàng tháng của một gia đình thu nhập thấp.

  Vương Tử Ngư khẳng định mình không phải là

Vương Tử Ngư khẳng định mình không phải là "gái bao" 


Món hàng hiệu duy nhất mà Đới Tiêu Ngạn là chiếc túi xách hiệu D&G và chiếc túi này, cô cũng đã gửi trả. 
Thêm vào đó, Đới Tiêu Ngạo tỏ ra khó tính, gia trưởng khi gần như kìm hãm sự phát triển sự nghiệp của cô, chính vì thế, Vương Tử Ngư gần như ko có thu nhập cá nhân.

Sau khi bị người tình đánh trọng thương, Tử Ngư không có tiền thuê luật sư mà chỉ nhờ cậy hoàn toàn vào sự can thiệp của trung tâm phòng chống bạo hành gia đình.

   

 

"Chân dài" nức nở trong buổi họp báo 


Trong cuộc họp báo diễn ra ngày 30/7,  Vương Tử Ngư đã kể lại toàn bộ sự việc bị đại gia hành hung. Theo đó, tối 22/7, cô cùng Đới Tiêu Ngạn đến quán bar Spark, chỉ vì ghen tuông vớ vẩn, đại gia 51 tuổi này đã điên lên và đánh đập cô ngay tại quán bar và sau khi về nhà.
Vương Tử Ngư được đưa đến bệnh viện trong tinh trạng hết sức thảm hai, khắp người cô đầy những vết thâm tím do bị đánh đâp lâu ngày.

Hiện trung tâm phòng chống bạo hành gia đình cũng đã thay mặt Vương Tử Ngư đã đưa đơn ra tòa kiện đại gia ưa bạo lực Đới Tiêu Ngạn. 

    » Chân dài nức nở kể chuyện bị đại gia hành hung
» Clip cảnh chân dài bị đại gia đánh (từ camera quán bar)
» Chân dài bị đại gia đánh đến nhập viện
» Andrea: Mẫu Tây Ban Nha nói không với đại gia
» '90% nghệ sĩ xứ Đài sống nhờ tiền bao của đại gia'
» Chương Tử Di và những mối quan hệ tình ái với đại gia
» Đại gia Trung Quốc thừa nhận sở thích bệnh hoạn
» M.Jackson từng muốn kết hôn với nữ đại gia Brazil
» Đại gia HongKong tố ngược 3 người mẫu 'hám danh'
» 3 nam nghệ sỹ tố bị đại gia ép chụp nude khiêu dâm

» Chân dài nức nở kể chuyện bị đại gia hành hung » Clip cảnh chân dài bị đại gia đánh (từ camera quán bar) » Chân dài bị đại gia đánh đến nhập viện » Andrea: Mẫu Tây Ban Nha nói không với đại gia » '90% nghệ sĩ xứ Đài sống nhờ tiền bao của đại gia' » Chương Tử Di và những mối quan hệ tình ái với đại gia » Đại gia Trung Quốc thừa nhận sở thích bệnh hoạn » M.Jackson từng muốn kết hôn với nữ đại gia Brazil » Đại gia HongKong tố ngược 3 người mẫu 'hám danh' » 3 nam nghệ sỹ tố bị đại gia ép chụp nude khiêu dâm

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN