“Chán” Aston Martin, điệp viên 007 chơi xe máy Honda

XeThứ Tư, 18/07/2012 06:35:00 +07:00

(VTC News) – Đồng hành cùng điệp viên 007 trong cuộc phiêu lưu mới nhất không phải là các dòng siêu xe như Aston Martin mà lại là một chiếc xe máy Honda.

(VTC News) – Đồng hành cùng siêu điệp viên 007 trong cuộc phiêu lưu mới nhất không phải là các dòng xe thể thao đắt tiền như thường lệ mà lại là một chiếc xe máy Honda.

Trong tập phim thứ 23 mang tên Skyfall, siêu điệp viên 007 James Bond sẽ có những màn rượt đuổi đầy ấn tượng trên chiếc “cào cào lửa” Honda CFR450R. Chiếc xe địa hình của hãng Honda được hóa trang đôi chút cho giống những chiếc xe máy địa phương tại Thổ Nhĩ Kỹ.

James Bonda đồng hành cùng chiếc cào cào Honda CFR450R.

Cùng với chiếc xe hai bánh này, James Bond sẽ trổ tài lượn lách bốc đầu qua những con phố nhỏ hẹp của thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.


 
Mang biệt danh “cào cào lửa”, Honda CFR450R là một trong những dòng xe địa hình được ưa chuộng nhất của dân mê phượt. Chiếc xe sở hữu thiết kế gọn gàng thanh thoát nhưng rất vững chắc và mạnh mẽ trên các cung đường khắc nghiệt.


 
Theo dự kiến, diễn viên Daniel Craig (đóng vai James Bond) cũng sẽ lái chiếc Honda CRF250R trong buổi ra mắt phim Skyfall vào ngày 26/10 tới.


Xem trailer phim Skyfall để khám phá phần nào cuộc phiêu lưu mới nhất của James Bond:

 

Minh Quang(tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn