• Zalo

Xem trực tiếp Champions League trên Facebook

Thể thaoThứ Tư, 28/06/2017 18:07:00 +07:00

Người dùng Facebook có thể được xem các trận đấu của UEFA Champions League trên mạng xã hội này một cách chính thức thay vì các chương trình livestream "lậu".

facebook đã ký hợp đồng với kênh truyền hình Fox Sports để livestream các trận đấu của UEFA Champions League.

Theo Bloomberg, mạng xã hội lớn nhất thế giới được độc quyền phát trực tiếp bốn trận đấu ở mỗi lượt vòng bảng, vòng 16 đội và vòng tứ kết. Chương trình livestream sẽ được đăng trên trang facebook của Fox Sports và không xuất hiện trên sóng truyền hình. Tuy nhiên chỉ người dùng ở Mỹ mới xem được những trận đấu này.

1

 Người dùng facebook tại Mỹ được xem livestream các trận đấu mà không phải là tín hiệu lậu.

Giá trị của bản hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại. Thương vụ này nằm trong chiến lược kích thích người dùng đầu tư vào quảng cáo của facebook và nhiều khả năng mạng xã hội này sẽ sớm đưa ra các gói quảng cáo liên quan khi mùa giải Champions League 2017/18 khởi tranh.

Livestream các sự kiện thể thao đang là hướng đi được facebook áp dụng trong thời gian gần  đây. Tháng trước, mạng xã hội do Mark Zuckerberg sáng lập đã ký một hợp đồng tương tự với giải bóng chày Mỹ (Major League Baseball).

Với Fox Sports, việc livestream Champions League trên facebook giúp kênh truyền hình này tiếp cận được nhiều khán giả hơn. 

"Chúng tôi vui mừng khi giúp Fox Sports tiếp cận những khán giả mới, những người thích xem nội dung trên các thiết bị điện tử, di động và mạng xã hội", Dan Reed, trưởng bộ phận hợp tác thể thao toàn cầu của facebook phát biểu.

>>> Đọc thêm: Từ Hiểu Đông bị bắt vì người nhà đối thủ báo cảnh sát?

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !