• Zalo

Cha đau đớn phát hiện hàng xóm dâm ô con gái

Pháp luật Thứ Sáu, 14/10/2016 16:50:00 +07:00

Theo lời tố cáo, cô con gái 8 tuổi của ông Tú đang đi chơi với bạn thì bất ngờ bị người đàn ông cùng xóm kéo vào nhà, trói lại, thực hiện hành vi dâm ô.

Theo phản ánh của gia đình anh Trần Văn Tú (SN 1974, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An), vào trung tuần tháng 6/2016, cháu V.A (SN 2008, con gái thứ 2 của anh Tú) đi chơi cùng bạn thì bất ngờ bị ông L.V.H. (SN 1963, người cùng xóm) kéo vào nhà khóa cổng lại rồi dùng dây trói hai tay, hai chân, dùng băng dính đen bịt miệng.

Sau đó, ông L.V.H giở trò dâm ô với cháu V.A. Trước khi cho cháu trở về nhà, ông H. đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ dùng đá đánh chết.

Vì sợ hãi nên sau khi về nhà, cháu V.A. không dám nói cho bố mẹ biết.

cha

 Người cha đau đớn tố con gái 8 tuổi bị hàng xóm dâm ô

Theo em Trần T. N. (bạn đi chơi cùng V.A): “Hôm đó chúng cháu cùng nhau đi chơi trong xóm, khi đến trước nhà ông H., bạn V.A. bị ông H. lôi vào nhà. Cháu may mắn chạy thoát ra ngoài, giờ nghĩ lại cháu vẫn thấy sợ”.

Thấy con biếng ăn, sút cân và có tâm lý bất thường gia đình anh Tú hỏi thì cháu sợ nên không dám nói. Chỉ đến khi mẹ cháu N. sang kể lại sự việc nghe từ con gái thì gia đình anh Tú mới biết chuyện.

Đau đớn và phẫn uất, anh Tú đã làm đơn gửi Công an huyện Hưng Nguyên tố cáo hành vi của ông H. Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa cháu bé đi giám định điều tra vụ việc, theo tin tức trên báo An ninh thủ đô.

Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng trôi qua, gia đình anh Tú vẫn chưa nhận được thông báo nào về sự việc. Ông Hoàng Nghĩa Nam, Trưởng công an xã Hưng Lĩnh cho biết, sau khi giám định cho cháu Thủy, kết quả cho thấy cháu không bị tổn thương vùng sinh dục. Trong khi đó, tại cơ quan công an, ông H không thừa nhận hành vi của mình.

“Tại cơ quan công an, ông H không thừa nhận hành vi của mình. Nhân chứng của sự việc chỉ là lời khai của cháu bé 8 tuổi nên chưa đủ cơ sở pháp lý để hoàn thiện hồ sơ, xử lý H”, ông Nam thông tin thêm.

Video: Chân dung bảo vệ dâm ô hàng chục học sinh tiểu học ở Lào Cai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều