CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng viết thư ngỏ, tặng Bphone cho U23 Việt Nam

(VTC News) - CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tuyên bố sẽ tặng mỗi thành viên U23 Việt Nam một chiếc Bphone phiên bản 2017.

Fanpage chính thức của nhãn hàng "Bphone - Điện thoại chất" hôm qua đăng bức thư do CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng gửi tới thầy trò HLV Park Hang Seo. Ông cũng tuyên bố sẽ tặng mỗi thành viên của U23 Việt Nam 1 chiếc điện thoại Bphone 2017 thay lời cảm ơn chân thành vì những nỗ lực bền bỉ vinh danh con người Việt Nam.

Trong thư, chiến tích của thầy trò HLV Park Hang Seo tại VCK U23 châu Á được gọi là điều "không thể tin nổi", theo đúng khẩu hiệu gắn liền với sản phẩm Bphone của Bkav. Vị CEO của Bkav cho rằng U23 Việt Nam đã chứng tỏ khả năng của người Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

CEO Bkav Nguyen Tu Quang viet thu ngo, tang Bphone cho U23 Viet Nam hinh anh 1

CEO Bkav gọi kỳ tích của U23 Việt Nam là điều "không thể tin nổi" trong thể thao.

"Các bạn đã có niềm tin mình có thể thi đấu ngang ngửa với những đối thủ mạnh trong khu vực. Đây là yếu tố quyết định cho những thành công của các bạn tại giải thi đấu lần này", ông Nguyễn Tử Quảng viết trong thư ngỏ.

"Tôi đã nhiều lần khẳng định, năng lực của người Việt Nam hàng đầu thế giới. Cái chúng ta thiếu là niềm tin vào chính bản thân mình.

Cũng chính vì sự tự ti như vậy, nên khi Bkav khẳng định đã làm ra những chiếc điện thoại thông minh, sánh ngang với sản phẩm của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, nhiều người đã không tin và gọi chúng tôi là “nổ”. Tôi hiểu, việc này xuất phát từ sự thiếu niềm tin vào năng lực của người Việt Nam.

Video: Xuân Trường đặt biệt danh cho HLV Park Hang Seo và đồng đội

Khi thực sự tin vào bản thân, bạn có thể làm tốt hơn bạn nghĩ. Những gì các bạn đã làm tại giải U23 châu Á vừa qua đã cho thấy điều đó. Huấn luyện viên Park Hang Seo từng chia sẻ, lần đầu tiên tiếp xúc, ông ấy thậm chí đã nhìn ra những tố chất về tốc độ, kỹ thuật… ở chính các bạn, mà cầu thủ Nhật Bản hay Hàn Quốc không có. Nhưng có lẽ ở thời điểm đó, các bạn còn chưa nhận ra được sức mạnh của mình.

Huấn luyện viên Park đã hoàn thành xuất sắc việc giúp các bạn trút bỏ gánh nặng tâm lý tự ti, thổi bùng lên ngọn lửa niềm tin chiến thắng trong các bạn. Chúng ta phải cảm ơn ông Park về điều đó.

Bây giờ, các bạn có quyền mơ đến World Cup.

Tại sao không ?! "Khi mình nghĩ mình là ai, mình sẽ trở thành như vậy". Phải tỏa sáng ở đấu trường World Cup, hãy đặt ra cho mình mục tiêu đó và hãy chinh phục nó bằng ý chí và niềm tin chiến thắng, đặc biệt là khi các bạn có sự ủng hộ của hơn 90 triệu người Việt Nam cuồng nhiệt. Không ở đất nước nào có sự ủng hộ lớn lao như vậy. Hãy tin rằng các bạn có thể làm được!"

>>> Đọc thêm: Đội bóng cũ của HLV Park Hang Seo tặng U23 Việt Nam hơn 1 tỷ đồng

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU