CEC khuyến mại lớn tại Hội chợ Vàng khuyến mại

(VTC News) - Đến với gian hàng của CEC tại Hội chợ Vàng khuyến mại, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí hòa mạng trị giá 600.000 đồng, miễn phí lắp đặt trị giá 250.000 đồng, giảm giá 30% bộ giải mã tín hiệu HDTV tương đương 960.000 đồng, tặng 1.000 bộ giải mã tín hiệu SDTV trị giá 1.600.000 đồng/bộ.

» CEC khuyến mại hấp dẫn cho khán giả truyền hình cáp
» CEC khuyến mại lớn cho các dịch vụ truyền hình cáp
» CEC trình diễn 3D trên mạng truyền hình cáp

Kéo dài đến hết ngày 21/11, Hội chợ Vàng khuyến mại diễn ra tại nhà A3 Trung tâm Triển lãm Giảng Võ đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân. Là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực truyền hình tham gia Hội chợ, Công ty cổ phần Điện tử và Truyền hình Cáp Việt Nam (CEC) đem đến cho những người tham gia Hội chợ nhiều trải nghiệm thú vị.

Gian hàng của thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan Hội chợ. 

Khách tham quan được thưởng thức những chương trình truyền hình độ nét cao (HDTV) với nội dung đặc sắc. Những bộ phim 3D hấp dẫn cũng được CEC giới thiệu với khán giả ngay trên chính mạng cáp của mình. Điều này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người tham quan gian hàng. Từ các em nhỏ, thanh niên cho đến những người lớn tuổi đều rất háo hức sử dụng kính 3D để tận mắt theo dõi hiệu ứng đặc biệt do các bộ phim 3D mang lại.

Ông Đoàn Chí Thành (Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) hồ hởi: “Thật là thích thú, tôi nghe nói đến phim 3D nhiều nhưng đây là lần đầu tiên tôi được xem. Trước đây tôi chỉ nghĩ là chỉ xem được ở rạp chiếu phim thôi, không ngờ trên các kênh truyền hình mà cũng có thể xem 3D được, hiện đại quá”.

Là người am hiểu về công nghệ, anh Nguyễn Hoàng Minh (Ba Đình – Hà Nội) rất hào hứng khi bình luận về chất lượng hình ảnh và âm thanh của các chương trình trong nước và quốc tế truyền tải theo công nghệ HDTV. Anh nhận định sử dụng dịch vụ Internet băng thông rộng mà công ty CEC giới thiệu trong Hội chợ lần này là cách đầu tư rất thông minh mà hiệu quả, là xu hướng tất yếu của kỷ nguyên số.

Dịch vụ truyền hình 3D là một trong những thế mạnh của CEC.

Ông Vũ Quang Dũng, Phó Tổng Giám đốc CEC chia sẻ: “Ngoài các dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình độ nét cao, truyền hình 3D đang cung cấp cho người dân, chúng tôi sẽ đẩy mạnh triển khai các dịch vụ gia tăng trên mạng cáp của mình như Internet băng thông rộng, dịch vụ thoại VoiP, truyền hình theo yêu cầu VOD, dịch vụ Camera giám sát từ xa… nhằm góp phần mang lại người dân những dịch vụ tối ưu”. 

Đến với gian hàng của CEC tại Hội chợ Vàng khuyến mại, khách hàng nhận được nhiều chính sách khuyến mại ưu đãi như miễn phí hòa mạng trị giá 600.000 đồng, miễn phí lắp đặt trị giá 250.000 đồng, giảm giá 30% bộ giải mã tín hiệu HDTV tương đương 960.000 đồng, tặng 1.000 bộ giải mã tín hiệu SDTV trị giá 1.600.000 đồng/bộ. Chương trình bốc thăm trúng thưởng do công ty CEC tổ chức và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Mạnh dạn đưa công nghệ xem truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng tại Việt Nam, CEC là Công ty tiên phong trong việc đầu tư hệ thống mạng truyền thông kỹ thuật số đa dịch vụ tương tác hai chiều tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Đây được xem là mạng truyền hình trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này, hội tụ cả phát thanh, truyền hình, viễn thông và công nghệ thông tin.

Thông tin khuyến mại của Công ty CP Điện tử và Truyền hình Cáp Việt Nam trong “Tháng khuyến mại Hà Nội 2010” và “Hội chợ Vàng Khuyến mại” như sau:


1. Miễn phí hòa mạng 600.000 đồng

2. Miễn phí lắp đặt 250.000 đồng

3. Giảm giá 30% (tương đương 960.000 đồng) bộ giải mã tín hiệu HDTV xem được các kênh truyền hình độ nét cao với nội dung đặc sắc cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia dịch vụ

4. Tặng miễn phí 1.000 bộ giải mã tín hiệu SDTV trị giá 1.600.000 đồng/bộ thu đến 72 kênh truyền hình trong nước và quốc tế cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ.


Liên hệ: 043. 6404 188/ 6404 189/ 6404198             Website:
www.cec.vn

HL

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN