CĐV Việt Nam nhận ưu ái đặc biệt nhờ Công Phượng ở Hàn Quốc

(VTC News) - CLB Incheon United vừa có thông báo ưu ái đặc biệt cho CĐV Việt Nam khi đi cổ vũ Công Phượng ở Hàn Quốc.

Thông báo này được viết bằng tiếng Việt trên fanpage của CLB. Thông báo cho biết, Incheon United sẽ giảm 50% giá vé cho các CĐV Việt Nam tới sân cổ vũ Inchoen United trên sân nhà trong tháng 4 (các trận 3/4, 14/4, 27/4).

"Đối tượng cho đợt khuyến mãi là người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc và khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc. Khi tới sân, CĐV phải đưa giấy chứng nhận đăng ký người nước ngoài hoặc hộ chiếu tại phòng vé để được nhận vé", thông báo nêu.

CDV Viet Nam nhan uu ai dac biet nho Cong Phuong o Han Quoc hinh anh 1

Thông báo của Incheon United. 

CDV Viet Nam nhan uu ai dac biet nho Cong Phuong o Han Quoc hinh anh 2

 

Đây không phải lần đầu Incheon United có những ưu ái dành cho CĐV Việt Nam. Trước đó, để phục vụ nhu cầu được theo dõi Công Phượng thi đấu tại Hàn Quốc, ban tổ chức K-League Classic đã quyết định phát miễn phí các trận đấu của Incheon United trên kênh Youtube.

Ngày mai (31/3), Incheon United sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sowun ở vòng 4. Nhiều khả năng, Công Phượng sẽ được ra sân ngay từ đầu.

Tiền đạo người Việt Nam đã có gần 30 phút thi đấu ở vòng đấu gần nhất. Dù không thể giúp Incheon United tránh khỏi trận thua nhưng sự có mặt cua Công  Phượng đã mang tới một diện mạo mới cho hàng công của đội bóng được mệnh danh là "Inter Milan châu Á".

Em họ Công Phượng lập cú đúp giúp U15 HAGL thắng trận

Em họ Công Phượng lập cú đúp giúp U15 HAGL thắng trận

Em họ Công Phượng là cầu thủ mà thầy Giôm đánh giá cao hơn cả "siêu nhân nhí" ở khóa 4 Học viện HAGL JMG.
Lộ dấu hiệu cho thấy Công Phượng sẽ đá chính ở Incheon United

Lộ dấu hiệu cho thấy Công Phượng sẽ đá chính ở Incheon United

Công Phượng nhiều khả năng chiếm được lòng tin của HLV Jorn Andersen và sẽ được ra sân thường xuyên hơn trong thời gian tới tại K-League.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU