CĐV Việt Nam lên kế hoạch sang Philippines cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

(VTC News) - Nếu chịu chi, các CĐV may mắn có thể bay chuyên cơ từ Bacolod về Việt Nam cùng Công Phượng và đồng đội.

Cơn sốt vé xem thư hùng Việt Nam vs Philippines cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của thầy trò Park Hang Seo cũng như tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam. Thế nên, không ngạc nhiên khi có rất đông người hâm mộ bắt đầu lên kế hoạch sang Bacolod cổ vũ cho đội quân áo đỏ.

Theo thông báo từ Vietnam Airlines, sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod đưa các thành viên đội tuyển và người hâm mộ sang Philippines để cổ vũ cho đội nhà.

Thời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod.

CDV Viet Nam len ke hoach sang Philippines co vu thay tro Park Hang Seo hinh anh 1

 

Sáng 28/11/2018, chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay A321 đã đưa đội tuyển Việt Nam tới Bacolod an toàn.

Chuyến bay thẳng thứ 2 dành cho các cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng 2/12/2018 bằng máy bay A321. Chuyến bay về ngày 3/12/2018 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các cổ động viên Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội. 

Đại diện Viettravel, một đơn vị lữ hành tham gia phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod cho biết sẽ khai thác 120 chỗ trong chuyến bay sắp tới sang Philippines. Nếu hành khách khởi hành từ TP.HCM (2/12) sẽ tốn chi phí khoảng 16,9 triệu đồng/khách (hành trình đi về trong ngày); còn nếu khách bay từ Hà Nội sẽ mất 23,5 triệu đồng/khách (hành trình 2 ngày 1 đêm). Đặc biệt, cổ động viên trên chuyến bay về từ Philippines sẽ được giao lưu cùng tuyển Việt Nam.  

Vietravel cũng khẳng định có sẵn các chương trình chào đón CĐV Việt Nam sang Philippines tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nếu không chọn phương án bay chuyên cơ, vẫn có một số phương án để tới Bacolod vào ngày 2/12 tới song người hâm mộ Việt Nam sẽ phải đổi chuyến nhiều lần, thời gian chờ đợi lâu và giá vé khứ hồi cũng trên 10 triệu đồng.

Hiện tại, theo tìm hiểu của phóng viên VTC News, vé xem trận Philippines vs Việt Nam đã bán gần hết. Người hâm mộ cũng rất dễ dàng để mua được vé xem trận đấu này qua mạng với phương án thanh toán dễ dàng qua thẻ tín dụng. Mỗi tài khoản có thể mua tối đa 10 vé xem trận đấu này.

 >>> Đọc thêm: VFF: Mới bán online 5000 vé Việt Nam vs Philippines

VFF: Mới bán online 5000 vé Việt Nam vs Philippines

VFF: Mới bán online 5000 vé Việt Nam vs Philippines

Theo thông báo mới nhất từ VFF, đơn vị này mới bán được 5000 vé theo đường online và người hâm mộ sẽ còn "phát điên" với cách thức bán vé này.
CĐV 'phát điên' lùng mua vé Việt Nam vs Philippines, phe vé hỉ hả rao 8-10 triệu đồng/cặp

CĐV 'phát điên' lùng mua vé Việt Nam vs Philippines, phe vé hỉ hả rao 8-10 triệu đồng/cặp

Ngày bán vé online trận Việt Nam vs Philippines diễn ra trong tình trạng cực kỳ hỗn loạn.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU