• Zalo

CĐV Malaysia diễu hành đến sân Mỹ Đình, tiếp lửa đội nhà đấu tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Năm, 10/10/2019 16:25:00 +07:00

Các cổ động viên Malaysia tập trung trên đường phố Hà Nội từ trước trận đấu 5 tiếng.

Theo chân thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đến Hà Nội lần này có khoảng 1000 cổ động viên Malaysia. Nhóm Ultras Malaya vốn nổi tiếng cuồng nhiệt bậc nhất Đông Nam Á trú chân ở khu vực Hoàn Kiếm và bắt đầu tập trung di chuyển tới sân Mỹ Đình từ trước trận đấu khoảng 5 tiếng đồng hồ.

malaysia viet nam cdv (2)

CĐV Malaysia diễu hành trên đường phố Hà Nội.

Hình ảnh các cổ động viên Malaysia diễu hành với sắc vàng, đen và những âm thanh sôi động trên đường phố Thủ đô không phải mới mẻ. Ở AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia từng đến làm khách ở sân Mỹ Đình hai lần và đương nhiên các fan cuồng nhiệt của họ cũng có mặt ở Hà Nội.

malaysia viet nam cdv (1)

Sẽ có khoảng 1000 CĐV Malaysia có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình tối nay.

Trong khi đó để tiếp lửa đội chủ nhà, các hội nhóm cổ động viên Việt Nam cũng có kế hoạch diễu hành từ ngoại thành Hà Nội về sân Mỹ Đình từ sớm. 

Người hâm mộ Việt Nam đến sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo cũng cần chú ý kế hoạch phân luồng, tổ chức giao thông trên các tuyến đường hướng về sân Mỹ Đình đã được Công an Hà Nội thông báo cách đây 2 ngày. 

Cụ thể, từ 17h đến 19h30 và từ 21h đến 22h30 hôm nay, cơ quan chức năng hạn chế các phương tiện (trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ trận bóng, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố) chạy trên các tuyến đường: Kim Mã, Kim Mã nhỏ, Đào Tấn, Liễu Giai, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Trần Duy Hưng.

Ngoài ra, Công an Hà Nội khuyến khích cổ động viên, người hâm mộ sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi đến tham dự trận thi đấu bóng đá.

Trận Việt Nam vs Malaysia sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTCNOW.

VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận Việt Nam vs Malaysia từ 19h ngày 10/10/2019.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin