Hooligan Hải Phòng đốt pháo sáng làm gián đoạn trận đấu, HLV ngán ngẩm
  • Zalo

Hooligan Hải Phòng đốt pháo sáng làm gián đoạn trận đấu, HLV ngán ngẩm

Thể thao Thứ Bảy, 24/06/2017 21:55:00 +07:00

Các CĐV Hải Phòng một lần nữa tạo ra hình ảnh không đẹp trên khán đài trong chuyến làm khách của đội bóng đất Cảng trước CLB Hà Nội.

Trong suốt trận đấu, các CĐV Hải Phòng liên tục đốt pháo sáng khiến khu vực khán đài A phía sau ca-bin kỹ thuật của đội khách thường xuyên ở trong tình trạng mù mịt khói. Đỉnh điểm của sự quá khích là thời điểm phút 77, khi trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh buộc phải tạm dừng trận đấu trong 5 phút khi các khán giả ném pháo sáng và chai lọ xuống sân.

Clip: CĐV Hải Phòng làm loạn khiến trận đấu bị gián đoạn

Tuy nhiên hành động của các CĐV Hải Phòng lại gây ra bất lợi cho chính các cầu thủ của đội bóng này. Đó là thời điểm đội khách đang bị dẫn 0-2 và đang nỗ lực tấn công với lợi thế hơn người. Dù vậy, việc trận đấu bị gián đoạn khiến sự hưng phấn của các cầu thủ Hải Phòng giảm đi đáng kể.

“Tôi cũng buồn vì đội đang ép. Nhưng CĐV làm gián đoạn thì tự nhiên các cầu thủ bị mất nhịp”, HLV Trương Việt Hoàng phát biểu sau trận đấu.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội cũng chung quan điểm với người đồng nghiệp: "CĐV Hải Phòng hôm nay hơi thái quá. Họ luôn cuồng nhiệt, nhưng cần có tổ chức hơn. Chính CĐV đã làm cho cầu thủ Hải Phòng mất nhiệt."

Với hành động cổ vũ quá khích này, nhiều khả năng các CĐV Hải Phòng sẽ khiến đội bóng đất Cảng phải nhận án phạt nặng. Đây là điều mà CLB Hải Phòng đã quá quen trong các mùa giải V.League.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hooligan Hải Phòng đốt pháo sáng làm gián đoạn trận đấu, HLV ngán ngẩm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin