Báo Điện tử VTC News

CĐV Hải Phòng vô văn hóa, đồng thanh chửi trọng tài và CLB Hà Nội

(VTC News) - Những ai theo dõi trận đấu Hải Phòng và Hà Nội thuộc vòng 6 V-League 2017 vừa kết thúc sẽ khó mà quên được những tiếng đồng thanh chửi bậy của CĐV Hải Phòng trên sân Lạch Tray.

Trận đấu Hải Phòng và Hà Nội vốn đã có thừa quyết liệt, thiếu hấp dẫn lại bị vấy lên những âm thanh có thể nói thẳng là tục tĩu của một bộ phận không nhỏ CĐV Hải Phòng trên khán đài sân Lạch Tray.

Phút 60, khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà, Quang Hải của Hà Nội ngã trong vòng cấm Hải Phòng sau tình huống vào bóng của Khánh Lâm và Văn Phú. Trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết lập tức cắt còi và chỉ tay vào chấm 11m.

Không bằng lòng với quyết định của trọng tài chính, những tiếng chửi đồng thanh trên khán đài đã liếp tiếp vang lên, hướng vào ông vua áo đen dưới sân.

Hết chửi trọng tài, CĐV đất Cảng còn chuyển sang chửi đội khách ngay sau khi Văn Quyết gỡ hòa từ chấm phạt đền.

CDV Hai Phong vo van hoa, dong thanh chui trong tai va CLB Ha Noi hinh anh 1

Các CĐV theo dõi trận Hải Phòng - Hà Nội trên sân Lạch Tray (Ảnh: Quang Minh) 

Trận Hải Phòng - Hà Nội được phạt trực tiếp trên hai kênh Bóng đá TV và VTV6. Ngoài ra nó còn được phát trực tuyến trên trang youtube của Ban tổ chức giải nên chắc chắn số người được... nghe thấy những tiếng chửi bậy trên sân Lạch Tray là không ít.

Bất luận trọng tài đúng hay sai, cách phản ứng và cổ vũ vô văn hóa của CĐV trên sân Lạch Tray là rất đáng lên án.

Ở mùa giải năm nay, BTC sân Lạch Tray đã phải nhận án phạt đầu tiên của ban kỷ luật VFF khi để CĐV đốt pháo sáng ném xuống sân tại vòng 1. Rất có thể, họ sẽ phải nhận thêm một án phạt nữa từ BTC giải về việc để CĐV có lời lẽ xúc phạm trọng tài và đội khách.

Clip: Tình huống Hà Nội FC được hưởng 11m

>>> Đọc thêm: Quang Hải 'cứu' Hà Nội FC trong trận cầu quyết liệt với Hải Phòng

Tiểu Hàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa