CĐV bắn pháo sáng suýt chết người: Chủ tịch Hà Nội FC bị cảnh cáo

Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Trọng Chiến bị cảnh cáo do không hoàn thành nhiệm vụ, để xảy ra sự cố nghiêm trọng trong trận đấu tối 11/9 trên sân Hàng Đẫy.

Ngày 12/9, HĐQT Công ty cổ phần thể thao T&T (Đơn vị sở hữu CLB Hà Nội) đã ra quyết định kỷ luật Tổng Giám đốc Công ty kiêm Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Chiến với hình thức cảnh cáo vì đã không hoàn thành nhiệm vụ tổ chức trận đấu giữa Hà Nội FC và DNH Nam Định trong khuôn khổ vòng 22 V-League 2019 mà HĐQT đã giao, để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Cũng trong ngày 12/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội có công văn gửi giám đốc Công an TP đề nghị điều tra, làm rõ việc CĐV Nam Định bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy gây bị thương CĐV.

CDV ban phao sang suyt chet nguoi: Chu tich Ha Noi FC bi canh cao hinh anh 1

 Ông Nguyễn Trọng Chiến (phải) và con trai bầu Hiển.

Công văn do ông Vũ Đăng Định, Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội, ký trong sáng 12/9 gửi giám đốc Công an Hà Nội.Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo giao công an thành phố chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật (làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan đến công tác bảo vệ) báo cáo UBND TP theo quy định.

Trong sáng 12/9, công an Hà Nội cũng đã đến Bệnh viện Xanh Pôn để làm việc với chị Huyền Anh, người bị pháo sáng bắn trúng đang nằm điều trị tại đây.   

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: ‘Xử lý nghiêm BTC sân Hàng Đẫy, lắp camera giám sát khán đài’

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: ‘Xử lý nghiêm BTC sân Hàng Đẫy, lắp camera giám sát khán đài’

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu xử lý nghiêm BTC sân Hàng Đẫy và yêu cầu lắp camera an ninh trên khán đài.
CĐV bắn pháo sáng suýt chết người: Hà Nội FC khó thoát án 'treo sân'?

CĐV bắn pháo sáng suýt chết người: Hà Nội FC khó thoát án 'treo sân'?

LĐBĐ Việt Nam sẽ cân nhắc đưa ra án phạt có tính chất răn đe đối với Hà Nội FC khi Ban tổ chức trận đấu của CLB này nhiều lần để xảy ra sự cố pháo sáng.
Chủ đề:

Pháo sáng

,

Hà Nội fc

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU