'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng

Giới trẻThứ Hai, 25/01/2021 18:49:12 +07:00
(VTC News) -

Sau nửa tháng công chiếu, phim "Cậu Vàng" rút khỏi hệ thống rạp chiếu của CGV và Lotte từ 25/1.

Theo các rạp chiếu, tình trạng rạp vắng tanh, chi phí chiếu phim không đủ bù đắp chi phí vận hành là lý do khiến bộ phim lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của nhà văn Nam Cao buộc phải ngừng chiếu. 

Theo khảo sát trên Box, doanh thu của phim hiện tại chưa đến 3,5 tỷ đồng. Như vậy, so với số vốn 25 tỷ đồng đầu tư như thông tin từ nhà sản xuất, Cậu Vàng là phim Việt tiếp theo lỗ nặng khi ra rạp và vướng phải những lùm xùm hay đánh giá thiếu thiện cảm từ công chúng trong thời gian gần đây như Võ sinh đại chiến, Sám hối…

'Cậu Vàng' rút khỏi rạp chiếu, lỗ hơn 20 tỷ đồng - 1

Chú chó Shiba giống Nhật khiến khán giả không hài lòng khi vào vai Cậu Vàng.

Theo quan sát của chúng tôi, fanpage Cậu Vàng cũng ngưng cập nhật thông tin từ cách đây 12 ngày. Bên cạnh đó, các trang review phim đã xóa bài về phim này. Các diễn viên tham gia phim cũng không còn đăng những tin tức quảng bá cho Cậu Vàng. 

Cậu Vàng là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Trần Vũ Thủy với kịch bản của cố NSND Bùi Cường. Tác phẩm được nhận xét là non tay, nhiều lời thoại giáo điều, cưỡng ép. Hơn nữa, bối cảnh phim và dàn cast không phù hợp với thời điểm ra đời các tác phẩm gốc của Nam Cao.

GIA VŨ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp