Cầu thủ tung bằng chứng giúp Mou tố FIFA 'chơi bẩn'

Thể thaoThứ Năm, 21/03/2013 06:38:00 +07:00

(VTC News)- Jose Mourinho hoàn toàn có cơ sở khi cho rằng, FIFA làm chuyện mờ ám trong việc lựa chọn HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2012.

(VTC News) - Jose Mourinho hoàn toàn có cơ sở khi cho rằng, FIFA làm chuyện mờ ám trong việc lựa chọn HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2012.


Del Bosque giành danh hiệu "HLV xuất sắc nhất năm 2012" là hoàn toàn xứng đáng. Bởi ông đã giúp TBN trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử châu Âu bảo vệ thành công ngôi vô địch Euro. Bên cạnh đó, không phải đội bóng nào trên thế giới khi vừa lên đỉnh World Cup lại có thể đăng quang ở giải đấu khu vực như La Roja.
 Pandev từng là học trò của Mourinho.

Tuy nhiên, cách thức bỏ phiếu bầu của FIFA đã khiến người thất bại không phục, đó là Jose Mourinho. Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiết lộ, một số người đã bầu cho ông là "HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2012", nhưng khi công bố kết quả lại hoàn toàn khác.
“Tôi đã bầu cho Mourinho ở vị trí số 1, tiếp theo là Mancini và Klopp. Tôi đã nói với Mourinho là mình đã bầu cho ông ấy, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, Goran Pandev – đội trưởng của ĐT Macedonia nói.
Anh cho biết thêm: “Mourinho đã rất buồn về những gì đã xảy ra, nhưng cả tôi và ông ấy đều không thể thay đổi. Vì thế, tôi chẳng nói với bất cứ thành viên nào của FIFA để giải quyết vấn đề này”.
Trong khi đó, Paulo Duarte, người Bồ Đào Nha và hiện là HLV trưởng của ĐT Gabon cũng cho rằng FIFA đã có những hành động mờ ám trong cuộc bầu chọn "HLV xuất sắc nhất năm 2012", dù ông này thừa nhận không có ý định bầu cho Jose Mourinho.


T.Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !