Báo Điện tử VTC News

Cầu thủ Thái Lan cắn răng đá với Việt Nam rồi vào viện

(VTC News) - Tiền vệ Peeradon Chamratsamee không thể cùng tuyển Thái Lan lên đường sang Indonesia đá trận tiếp theo của vòng loại World Cup.

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam hôm 5/9, Peeradon Chamratsamee là người được HLV Nishino tung vào sân phút 74, thay cho Thitipan Puangchan bị chấn thương. Nhưng thật xui cho cầu thủ đang khoác áo Pattaya United anh cũng gặp chấn thương sau đó. Dù vậy Peeradon phải cắn răng chịu đau thi đấu cho đến hết trận khi Thái Lan không còn quyền thay người.

Cau thu Thai Lan can rang da voi Viet Nam roi vao vien hinh anh 1

Cả Thitipan (trái) và Peeradon (phải) đều bị chấn thương trong trận đấu với Việt Nam và phải rời ĐT Thái Lan.

Sau trận đấu, Peeradon cùng Thitipan được đưa lên xe cấp cứu, tới thẳng bệnh viện Bangkok để kiểm tra. Kết quả, Thitipan bị rách cơ đùi phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tuần. Còn Peeradon bị rách dây chằng đầu gối, phải nghỉ thi đấu 4 đến 5 tuần.

Sáng 7/9, tuyển Thái Lan lên đường sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022. Và tất nhiên, cả Thitipan và Peeradon phải ngồi nhà.

HLV Nishino đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ thay thế là tiền vệ Anon Amornlerdsak từ Bangkok United và tiền vệ Patcharapol Inthani từ Muangthong United.

Anon Amornlerdsak năm nay 21 tuổi là cầu thủ nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 và vòng chung kết U23 châu Á 2020. Trong khi Patcharapol Inthani từng được HLV người Nhật Bản triệu tập mới đây nhưng khi chốt danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại World Cup 2022, anh đã bị gạch tên.

Thái Lan nhận tin dữ trước ngày đi Indonesia

Thái Lan nhận tin dữ trước ngày đi Indonesia

Tuyển Thái Lan nhận tin dữ về chấn thương của Thitipan trước ngày lên đường sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang Seo bay thẳng sang Trung Quốc đấu thầy cũ Guus Hiddink

HLV Park Hang Seo bay thẳng sang Trung Quốc đấu thầy cũ Guus Hiddink

Chiều 6/9, các thành viên ĐT Việt Nam đã trở về nước mà không có HLV Park Hang Seo.
Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU