Cầu thủ lỡ lời cảm ơn cả vợ và bạn gái trên truyền hình trực tiếp

(VTC News) - Chàng cầu thủ trẻ người Ghana có lẽ phải mất khá nhiều thời gian để thanh minh sau khi lỡ lời cảm ơn cả vợ và bạn gái trên sóng truyền hình trực tiếp.

Theo đó, sau trận đấu diễn ra vào ngày 17/3 tại giải Ngoại hạng Nam Phi, chân sút trẻ người Ghana, Mohammed Anas giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu nhờ hai bàn thắng giúp đội bóng của mình cầm hòa đối thủ.

Buổi tối hôm đó với Anas lẽ ra là khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp quần đùi áo số của cầu thủ 23 tuổi nếu như không có màn cảm ơn thảm họa sau đó.

Video: Cầu thủ lỡ lời cảm ơn cả vợ lẫn bạn gái trên truyền hình trực tiếp

"Chân thành cảm ơn tình cảm của người hâm mộ đã dành cho chúng tôi. Cảm ơn vợ tôi và bạn gái tôi", Anas hào hứng chia sẻ với phóng viên.

Nhưng khi nhận ra lời cảm ơn của mình có vấn đề, anh này ngay lập tức chữa cháy bằng giải thích khá gượng gạo: "Ý tôi là vợ tôi. Tôi xin lỗi, vợ tôi. Anh xin lỗi, anh nói nhầm. Anh yêu em rất nhiều, yêu em từ tận trái tim mình".

Sau sự cố hy hữu này, Anas phải lên tiếng thanh minh rằng anh không ngoại tình mà thực chất người bạn gái mà anh nhắc tới ở đây là cô con gái của mình bởi ở nhà anh vẫn hay gọi bé như vậy.

Chưa biết vợ của Anas có tin được lời bào chữa của anh hay không nhưng bài phỏng vấn này của chân sút trẻ có lẽ sẽ luôn có mặt trong danh sách "những phát biểu đáng nhớ nhất của bóng đá thế giới".

>>> Đọc thêm: Người đàn ông khỏa thân vắt vẻo trên cửa sổ tầng 3 để trốn chồng nhân tình

Song Hy (Nguồn: The Sun)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu