Cầu thủ HN.ACB "nói chuyện phải quấy" với trọng tài

(VTC News) - Ấm ức vì thua trận tại Nha Trang mà nguyên nhân bị cho là trọng tài phạt penalty lại đuổi người đội mình, một số cầu thủ HN.ACB đã lao về phía trọng tài Nguyễn Quốc Hùng định "nói chuyện phải quấy". Rất may, lực lượng an ninh làm vụ tại sân Nha Trang đã kịp thời can thiệp, không để sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sự thể bắt nguồn từ việc trọng tài Nguyễn Quốc Hùng cho chủ nhà Khatoco Khánh Hòa hưởng quả phạt 11m ở phút 88 khi xác định Hải Nam kéo ngã Tấn Đạt.

Trận đấu trên sân Nha Trang "nóng" cả khi đã hạ màn. Ảnh: Zing

Từ tình huống này, Martin Trindade đã thực hiện thành công, mang về bàn thắng duy nhất cho đội chủ nhà, giúp Khatoco Khánh Hòa giành 3 điểm một cách nhọc nhằn. Trước đó, phút 71, trọng tài Nguyễn Quốc Hùng cũng đã rút thẻ vàng thứ hai với Đức Sang. Kể từ thời điểm đó, HN.ACB chỉ còn chơi với 10 người.
XEM bóng đá, NGÓ clip hài, NGẮM mỹ nhân tại: http://thethao24.tv
Và trong thế mất người. mong muốn duy nhất của các cầu thủ HN.ACB chỉ là cố gắng giữ cho được tỷ số hòa với 1 điểm nhưng rốt cuộc, họ đã không thể đạt được mục tiêu bởi quả penalty oan nghiệt 2 phút trước khi thời gian thi đấu chính thức kết thúc. Cộng dồn hai pha bóng mà cho là mình bị thổi ép nên dễ hiểu khi các cầu thủ HN.ACB có thái độ ứng xử như vậy với tổ trọng tài.

Dù chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra nhưng đây chắc chắn vẫn sẽ là một sự cố tại vòng 8 đòi hỏi BTC giải, Hội đồng trọng tài QG và Ban kỷ luật phải đứng ra phân xử. Được biết, Hội đồng trọng tài QG đang chờ báo cáo và băng hình trận đấu để xem lại, xác định tính đúng sai trong các quyết định xử lý của trọng tài Nguyễn Quốc Hùng.

Tuy nhiên, phản ứng kiểu như các cầu thủ HN.ACB theo Chủ tịch Hội đồng trọng tài QG Nguyễn Văn Mùi là không thể chấp nhận được.

» “Bắt sống” pháo sáng trên sân Thanh Hóa
» HAGL đả bại Hòa Phát HN bằng siêu phẩm của Anh Tuấn
» Việt Thắng “nổ súng”, V.Ninh Bình xóa dớp sân nhà
» Thầy trò Đặng Phương Nam đi làm từ thiện
» Hạ gục ĐKVĐ, Đồng Tháp xây vững ngôi đầu


Chí Tâm

Các thí sinh quan tâm đến cơ hội học tập và nghề nghiệp hấp dẫn tại ĐH Văn Hiến có thể gửi câu hỏi tới địa chỉ Toasoan@vtc.vn.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN