Câu cá ở bờ kênh, nam thanh niên trượt chân chết đuối

(VTC News) - Dù bờ kênh đã có hàng rào bảo vệ nhưng Linh vẫn leo qua hàng rào và ngồi ở mé kênh câu cá rồi bị trượt chân ngã, chết đuối.

Chiều 20/3, Đội cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Duy Linh (SN 1985, ngụ quận 12) chết đuối khi ngã xuống kênh Tàu Hủ vào chiều 19/3.

Trước đó, tối 19/3, anh Linh cùng bạn ra kênh Tàu Hủ để câu cá. Dù bờ kênh đã có hàng rào bảo vệ nhưng Linh vẫn leo qua hàng rào và ngồi ở mé kênh câu cá rồi bị trượt chân ngã xuống kênh.

Cau ca o bo kenh, nam thanh nien truot chan chet duoi hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Thấy Linh ngã xuống kênh, người bạn hô hoán người ứng cứu nhưng không kịp.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP.HCM cử nhiều người nhái xuống lặn mò hàng giờ đồng hồ để tìm nạn nhân nhưng không thấy. 

Theo ghi nhận, dọc đại lộ Võ Văn Kiệt, hàng ngày có hàng chục người dân đem cần ra kênh Tàu Hủ câu cá. Dù dọc bờ kênh này đã có hàng rào bảo vệ nhưng nhiều người bất chấp nguy hiểm, leo ra ngoài đứng sát mé kênh để câu cá.

Tắm mương thủy lợi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Tắm mương thủy lợi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Người dân phát hiện cạnh hệ thống mương thủy lợi Văn Phong (thôn An Đức, xã Cát Trinh) có 2 chiếc xe đạp, cùng 3 đôi dép và quần áo nhưng không thấy người.
Đi tắm sông Đăk Bla, hai cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi

Đi tắm sông Đăk Bla, hai cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi

Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang tổ chức tìm kiếm hai cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đăk Bla.
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU