Cậu bé Mỹ nuôi tóc dài để ủng hộ bệnh nhân ung thư

Brodie Southgate (9 tuổi, sống tại bang Arizona, Mỹ) nuôi tóc dài nhiều năm nay, mặc cho bạn bè cười chê.

Là con trai nên Brodie để tóc ngắn. Từ khi nảy sinh ý tưởng hiến tóc, cậu bé quyết định nuôi tóc. Khi tóc dài đến độ tiêu chuẩn, em sẽ cắt đi và hiến tặng cho Children With Hair Loss, tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ trẻ em ung thư.

Vì mái tóc khác thường, Brodie bị học sinh trong lớp bắt nạt. Các bạn bảo em "bị điên" vì chỉ con gái mới để tóc dài và không cho em chơi cùng.

Cau be My nuoi toc dai de ung ho benh nhan ung thu hinh anh 1

Brodie thường dành 2 năm để nuôi tóc dài. (Ảnh: CBS Interactive Inc)

Ben Southgate, cha của Brodie, cho biết phản ứng tiêu cực từ bạn bè không làm con trai nản chí. Điều cậu bé nhìn thấy không phải là sự "điên rồ" của bản thân mà là việc các em nhỏ ung thư sẽ có mái tóc giả an toàn.

Brodie mất khoảng 2 năm để nuôi tóc dài. Đến nay, em hiến tóc hai lần và đang nuôi tóc dài cho lần ủng hộ thứ ba. "Lần đầu tiên em nuôi tóc dài do nghĩ rằng những trẻ em ung thư cần chúng, nhưng sau đó em dần thích nên quyết định nuôi tóc nhiều lần nữa", cậu bé vui vẻ nói.

Ngày 12/8, Brodie sẽ lên lớp 4. Cậu bé cảm thấy rất háo hức vì được làm quen bạn mới và hy vọng những người bạn mới sẽ ủng hộ ý tưởng của mình.

Bé gái 7 tháng tuổi có mái tóc dài, bồng bềnh đen nhánh

Bé gái 7 tháng tuổi có mái tóc dài, bồng bềnh đen nhánh

Ngay từ khi sinh ra, bé gái này đã khiến cả mẹ đẻ và nữ hộ sinh tại bệnh viện phải sửng sốt với mái tóc dày, đen nhánh, khác lạ.
 
Nuôi tóc dài che nửa khuôn mặt, cô gái đáng thương dấu diếm khối u sưng phồng một bên mắt

Nuôi tóc dài che nửa khuôn mặt, cô gái đáng thương dấu diếm khối u sưng phồng một bên mắt

Cô gái phải nuôi mái tóc dài, che đi một nửa gương mặt của mình nhằm giấu kín khối u mắt khiến bất cứ ai trông thấy cũng phải lạnh gáy.
 
 
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU