Cát Tường đau đớn vì không biết con gái mình bị bạn bè tẩy chay trong thời gian dài

(VTC News) - Nữ MC chia sẻ, cô cảm thấy hối hận khi chưa làm tròn bổn phận của người mẹ.

Ở thời điểm hiện tại, Cát Tường là một trong những MC nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Thế nhưng, cuộc sống riêng tư của cô lại không mấy suôn sẻ khi Cát Tường từng đổ vỡ hôn nhân.

MC Cát Tường cho rằng, bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Nhưng khi Cát An càng lớn, cô nhận ra con gái là niềm hy vọng và là động lực sống của mình. Tâm sự với MC Minh Xù trong chương trình gia đình hoàn mỹ lên sóng tối 14/7, cô thừa nhận mình chưa làm tròn bổn phận của một người mẹ.

Cat Tuong dau don vi khong biet con gai minh bi ban be tay chay trong thoi gian dai hinh anh 1

MC Cát Tường.

Hiện tại, nữ MC luôn cố gắng bù đắp cho con gái nhưng vẫn có một điều khiến Cát Tường cắn rứt dù chuyện đã qua lâu.

“Có một chuyện làm tôi cảm thấy rất ân hận vì không thể theo sát được con. Vào năm lớp 3, Cát An đi học bị tất cả các bạn trong lớp nghỉ chơi. Sau này biết chuyện, bé mới kể là có một bạn vì không thích bé nên bắt mọi người tẩy chay bé.

Điều đó kéo dài đến nửa năm nhưng tôi không hề hay biết, chính bà ngoại mới là người phát hiện ra điều đó. Lúc bé tâm sự với mẹ và bà, hai hàng nước mắt chảy dài làm tôi thấy hối hận vì không làm tròn trách nhiệm của người mẹ”, MC Cát Tường chia sẻ.

Đây không phải lần đầu Cát Tường thú nhận về chuyện từng vô tâm với con gái của mình. Vì cú sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ nên cô thường né tránh việc chăm lo cho Cát An.

Cat Tuong dau don vi khong biet con gai minh bi ban be tay chay trong thoi gian dai hinh anh 2

 

Cát Tường từng chia sẻ khi con mới sinh, có lúc cô ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình. Cô tập trung toàn thời gian chạy show kiếm tiền nên bé Cát An chủ yếu sống với bà ngoại. Tuy nhiên, cô bé không trách, không giận hờn mẹ.

Vì vậy, nữ MC coi trọng việc dạy con phải yêu thương bà ngoại hơn cả mẹ: “Tôi luôn dạy con mình phải báo hiếu cho ngoại, con có thể không gọi điện thoại cho mẹ, không hỏi thăm mẹ nhưng con phải đều đặn hỏi thăm ông bà ngoại. Vì ông bà ngoại già rồi không còn nhiều thời gian đâu”.

Cat Tuong dau don vi khong biet con gai minh bi ban be tay chay trong thoi gian dai hinh anh 3

Bé Ngọc Hà.

Có cùng hoàn cảnh nên trong chương trình, Cát Tường xúc động trước tấm lòng hiếu thảo của cô bé Ngọc Hà (6 tuổi) với bà ngoại.

Cô bé trả lời những câu hỏi liên quan về bà ngoại với giọng rất ngọt ngào. Cô bé luôn thích những món ăn bà ngoại nấu, đặc biệt là món cháo bò viên. Ngọc Hà luôn nghe lời bà ngoại, đồng ý và tập ăn những món bé không thích ăn vì bà ngoại khuyên.

Đặc biệt, khi MC Minh Xù muốn bé chọn cứu bà ngoại hay mẹ nếu cả hai đều rơi xuống sông, cô bé trả lời rất thông minh: “Con muốn cứu cả hai, nhưng con sẽ cứu bà ngoại trước vì bà là người lớn tuổi hơn, bà sẽ nhanh mệt hơn mẹ”.

MC Cát Tường lần hiếm hoi lên tiếng việc bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

MC Cát Tường lần hiếm hoi lên tiếng việc bị cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Đây là lần hiếm hoi nữ MC lên tiếng về việc dừng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò".
 
 
Cát Tường: Tôi tiếc và buồn khi bị ngừng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Cát Tường: Tôi tiếc và buồn khi bị ngừng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Cát Tường có những chia sẻ sau một thời gian im lặng, trước đó việc cô bị Nam Thư thay thế ở "Bạn muốn hẹn hò" gây xôn xao.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU