Cát Phượng ‘dằn mặt’ Lê Giang trên sóng truyền hình
  • Zalo

Cát Phượng ‘dằn mặt’ Lê Giang trên sóng truyền hình

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/08/2017 11:42:00 +07:00

Để “trả đũa” Lê Giang vì có thái độ “lạnh lùng” với mình trên bàn ăn, Cát Phượng đã không ngần ngại “dằn mặt”.

Tối 9/8, tập 1 Thiên đường ẩm thực mùa thứ 3 với chủ đề “Năm gà ăn món gà” vừa lên sóng và chiến thắng thuộc về đội Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc. Bên cạnh đó, những màn “chặt chém” không thương tiếc giữa Ông hoàng hạnh phúc Trường Giang và dàn khách mời đã khiến khán giả thích thú và “cười chảy nước mắt”.

Tuần này, đội chơi đầu tiên bao gồm Hari Won, Lê Giang, Lê Lộc và đội còn lại gồm Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Diệp Bảo Ngọc.

THIEN DUONG AM THUC (6) 7

 

Video: Nếu chia tay, Kiều Minh Tuấn vẫn xem Cát Phượng là tri kỉ

Ngay từ vòng đầu tiên, khán giả đã có dịp “nuốt nước bọt” khi chương trình chiếu một đoạn phim ngắn giới thiệu những hình ảnh kích thích vị giác từ món gà hấp lá chanh, gà nướng mật ong, gà nấu đậu tương và canh gà lá giang.

Tuy nhiên, để được ngồi vào bàn tiệc các thí sinh sẽ phải bước qua phần thi cưỡi thú nhún tuần lộc và trả lời câu hỏi. Đội nào thua sẽ phải ngậm ngùi nhìn đội còn lại thưởng thức món ăn ngon ngay trước mặt mình. Bước vào cuộc chơi, Lê Giang liên tục “thả thính” Kiều Minh Tuấn, bất chấp Cát Phượng ngồi kế bên.

DIEP BAO NGOC - KIEU MINH TUAN - CAT PHUONG

 

LE GIANG - KIEU MINH TUAN (1) 3

2 đội vừa cưỡi thú nhún vừa trả lời câu hỏi.

Là đội trả lời đúng nhiều câu hỏi hơn và chiến thắng ở vòng 1, khi bàn ăn được dọn ra, Lê Giang đã không màng đến xung quanh và ăn bất chấp, nhất quyết không cho Cát Phượng - thành viên đội thua ăn cùng. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn phải “nhìn miệng” nhưng không cưỡng lại được đành “ăn giựt” khiến cả bàn ăn hỗn loạn.

THIEN DUONG AM THUC (2) 5

 

THIEN DUONG AM THUC (7) 8

 

TRUONG GIANG - LE GIANG - HARI WON - LE LOC (2) 11

 

Sang đến vòng 2, các thí sinh phải vượt qua trò chơi nhảy vòng để giành phần thắng. Trường Giang đưa ra 5 chiếc vòng và 6 thí sinh sẽ đi vòng quanh với dáng vẻ như một chú gà trên nền nhạc. Người chơi nào không nhảy vào vòng kịp khi nhạc kết thúc sẽ bị loại.

Dù rất “tăng động” và áp đảo ngay từ đầu nhưng đội Lê Giang lại để thua đội Kiều Minh Tuấn và chỉ có thể ngồi xem đội bạn ăn.

HARI WON - LE GIANG - LE LOC (1) 3

Vì thua nên đội Lê Giang chỉ có thể nhìn đội Kiều Minh Tuấn ăn.

Bàn ăn được dọn ra với đủ các món như gà hấp lá chúc, gà xé phay, lẩu gà bỗng rượu. Diễn biến đặc biệt là Kiều Minh Tuấn tuy thắng cuộc nhưng ga lăng mời đội thua cùng ăn khiến Lê Giang “rung động”.

Thế nhưng, Lê Giang ngay lập tức bị Cát Phượng dằn mặt, trả đũa cho thái độ lạnh lùng, “ăn bất chấp” ở vòng trước. Tuy vậy, nhờ sự “dĩ hòa vi quý” của Kiều Minh Tuấn, hai đội hòa thuận thưởng thức bàn tiệc, trừ Lê Giang vẫn còn "đau lòng" vì bị cô lập.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cát Phượng ‘dằn mặt’ Lê Giang trên sóng truyền hình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất