Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ngủ riêng khi quay phim chung, từ chối trả lời lùm xùm tình cảm

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/02/2019 07:20:00 +07:00

Cả hai xuất hiện tình tứ bên nhau như chưa hề có những ồn ào tình tay ba cách đây không lâu.

Chiều 21/2, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Đông, bé Huy Khang... đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnhHạnh phúc của mẹ. Xuất hiện sau lùm xùm tình cảm với An Nguy, cặp đôi Cát - Kiều vẫn tình tứ bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trong buổi họp báo, ê kíp làm phim gồm nhà sản xuất Bá Cường, đạo diễn Huỳnh Đông, bộ đôi diễn viên chính Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn nhận được rất nhiều câu hỏi.

cat phuong kieu minh tuan (2)

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Chia sẻ về khó khăn khi hóa thân thành cặp đôi mới yêu nhau dù cả hai đã có 10 năm bên nhau và đặc biệt là sau lùm xùm tình cảm thời gian qua, Kiều Minh Tuấn cho biết, ngay từ đầu anh đã nói với ê kíp rằng anh Cát Phượng sẽ hạn chết gần nhay nhất có thể, chỉ xuất hiện khi mình có cảnh quay và hoàn thành xong về ngay khách sạn sẽ giúp có nhiều cảm xúc hơn.

Thể hiện sự ăn ý với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiếp lời và cho biết, cả hai ngủ giường riêng khi ở chung khách sạn. Ban đầu, nữ diễn viên cảm thấy kỳ lạ vì trước giờ, khi đi quay phim cả hai không ngủ riêng. Đến khi Kiều Minh Tuấn giải thích lý do, Cát Phượng mới hiểu ra.

cat phuong kieu minh tuan (1)

"Hạnh phúc của mẹ" là câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh của người mẹ dành cho đứa con tật nguyền khi theo từng bước chân Tim (bé Huy Khang) - đứa trẻ 10 tuổi nhưng cơ thể bé nhỏ, đầu óc chậm phát triển, suốt ngày lang thang cùng mẹ trên chiếc xe lam nhưng vẫn hết mực nâng niu giấc mơ nghệ thuật múa hát.

Đặc biệt, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng nhận được câu hỏi về scandal tình tay ba với An Nguy vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, nếu đạo diễn Huỳnh Đông cho biết mình gặp áp lực sau ồn ào đó của cặp đôi diễn viên chính, phủ nhận chuyện đổi tên phim để tránh bị công chúng phản ứng, cho rằng mượn ồn ào để PR thì Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lẫn nhà sản xuất Bá Cường từ chối chia sẻ.

cat phuong kieu minh tuan (3) 3

Nhà sản xuất Bá Cường và đạo diễn Huỳnh Đông.

Năm 2018, ồn ào tình tay ba Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy gây xôn xao showbiz Việt. Thời điểm đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy chuẩn bị ra mắt bộ phim điện ảnh mà cả hai đóng chung.

Một thời gian sau, nam diễn viên thừa nhận cảm nắng An Nguy và xin lỗi Cát Phượng tuy nhiên, An Nguy lại tung tin nhắn trong nhóm Mẹ Tuệ Team tố Cát Phượng là người đứng sau dàn dựng tất cả nhằm quảng bá cho bộ phim này. Đạo diễn Huỳnh Đông lập tức lên tiếng, khẳng định tin nhắn của An Nguy là giả mạo.

Mai Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !