• Zalo

Castrol POWER1 ULTIMATE ra mắt tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 12/08/2020 11:24:00 +07:00

(VTC News) - Việt Nam là thị trường đầu tiên trên toàn cầu được Castrol giới thiệu sản phẩm dầu nhớt xe máy công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp thế hệ mới.

Công ty Castrol BP Petco (CBBP) cũng cho biết, Castrol POWER1 ULTIMATE được ứng dụng công thức tích hợp “5 trong 1”, giúp cung cấp đầy đủ các tính năng ưu việt chỉ trong một sản phẩm.

Castrol POWER1 ULTIMATE ra mắt tại Việt Nam - 1

Castrol POWER1 ULTIMATE ra mắt tại Việt Nam.

Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam công nghệ đỉnh cao và hiệu suất tốt nhất từ Castrol qua dòng sản phẩm mới Castrol POWER1 ULTIMATE. Đây cũng là sản phẩm dành cho xe máy đầu tiên của chúng tôi mang lại 5 lợi ích vượt trội hội tụ chỉ trong một chai dầu nhớt.

Castrol POWER1 ULTIMATE được phát triển với công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm của Castrol trong ngành công nghiệp dầu nhờn, và ra đời dựa trên những nghiên cứu kỹ càng và các thử nghiệm khắc nghiệt nhất nhằm đảm bảo mang lại hiệu suất tối ưu cho các dòng xe 2 bánh với 5 chức năng chính: Tăng tốc vượt trội, bảo vệ tuyệt đỉnh, giải nhiệt hiệu quả, vận hành êm ái, công suất tối đa.

Người yêu xe có 3 sản phẩm để lựa chọn, mỗi sản phẩm được chế tạo đặc biệt cho mỗi dòng xe khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người tiêu dùng: sản phẩm 10W-30 4T cho xe số, sản phẩm 10W-30 4-AT cho xe tay ga và sản phẩm 10W-50 4T cho xe phân khối lớn.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều