'Captain Marvel' Brie Larson gia nhập bom tấn 'Fast & Furious 10'

Sao thế giớiThứ Hai, 11/04/2022 08:46:52 +07:00

Trên trang Instagram, nam tài tử Vin Diesel chia sẻ ảnh chụp cùng nữ diễn viên Brie Larson và thông báo ngôi sao "Captain Marvel" sẽ góp mặt ở "Fast & Furious 10".

Vin Diesel viết: 'Bạn từng nhìn thấy thiên thần này qua vai Captain Marvel. Tuy nhiên, những gì bạn chưa thấy là nhân vật cô ấy thể hiện sẽ xuất hiện trong "Fast & Furious 10". Ngoài vẻ đẹp, trí tuệ, cả giải Oscar của cô, điều đọng lại chính là tâm hồn của Brie Larson. Chào mừng Brie đến với đại gia đình "Fast & Furious".

'Captain Marvel' Brie Larson gia nhập bom tấn 'Fast & Furious 10' - 1

Vin Diesel chia sẻ ảnh chụp với Brie Larson.

Hiện tại thông tin chi tiết về cốt truyện của phim vẫn được giữ kín. Ngoài Diesel, Larson sẽ đóng vai chính cùng với dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm Tyrese Gibson, Ludacris, Michelle Rodriguez, Sung Kang, Jason Momoa và Daniela Melchior. Justin Lin tiếp tục đạo diễn và sản xuất cùng với Diesel. Bom tấn "Fas 10" sẽ ra rạp thông qua Universal vào ngày 19/5/2023.

Ngoài Larson đóng vai Captain Marvel, Momoa đóng vai "Aquaman" trong Vũ trụ DC và Melchior đóng vai Ratcatcher II trong “The Suicide Squad” của James Gunn. Các thành viên khác từng đóng các nhân vật siêu anh hùng trong loạt phim Marvel và DC bao gồm Gal Gadot, John Cena, Kurt Russell, Michael Rooker, Idris Elba và Djimon Hounsou.

Cuối năm ngoái, Dwayne Johnson, người đóng vai cảnh sát Luke Hobbs trong 5 bộ phim “Fast”, đã từ chối lời mời  của Diesel để quay trở lại loạt phim này. “Fast & Furious 10” sẽ là chương áp chót; bộ phim thứ 11 cũng do Lin làm đạo diễn sẽ kết thúc loạt phim đua xe tốc độ nổi tiếng này.

Lê Anh/VOV.VN
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp