Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cặp vợ chồng quyết 'kiếm' con gái dù có cả đội bóng nam trong nhà

Irineu Cruz và Jucicleide Silva là một cặp vợ chồng đặc biệt, sinh sống tại Concei ao de Coit, Brazil, để sinh được bé gái, họ đã phải cố gắng trong suốt gần 20 năm nhưng 'nỗ lực' của họ lại được đền đáp bằng 13 cậu con trai.

Cặp vợ chồng người Brazil khiến nhiều người phải nể phục khi vẫn quyết tâm đẻ được một cô con gái trong khi đã có đến 13 cậu con trai.

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 1

 Cậu bé nhỏ tuổi nhất mới được 1 tháng, cậu lớn tuổi nhất đã 18. Nhưng họ không hề nản lòng và nói rằng sẽ quyết tâm sinh được con gái.

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 2

 Trong khi mang thai em bé đầu tiên, hai vợ chồng đã đặt ra quy định: Nếu đứa bé là con trai sẽ do người chồng đặt tên, còn nếu em bé là bé gái sẽ do người vợ đặt tên. Kết quả là đến nay Jucicleide Silva vẫn chưa có quyền đặt tên con.

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 3

 Người mẹ Jucicleide Silva hy vọng lần mang thai thứ 13 sẽ có nhiều thay đổi, sẽ là một bé gái. Nhưng hy vọng lập tức bị dập tắt khi y tá thông báo rằng 'lại là một bé trai'.

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 4

 Irineu Cruz, 40 tuổi, đặt tên cho 13 cậu con trai đều bắt đầu với chữ R bởi anh phát hiện các ngôi sao bóng đá Brazil đều có tên bắt đầu bằng chữ R như Rivaldo, Roberto Carlos, Ronaldinho hay Robinho. 'Gần như tất cả các cầu thủ giỏi nhất của Brazil đều như vậy, con trai của tôi cũng có cái tên bắt đầu bằng chữ R,' Irineu Cruz nói.

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 5

 Cậu bé út được đặt tên Ronaldo, còn các anh của Ronaldo lần lượt là: Robson (18 tuổi), Reinan (17), Rauan (15), Rubens (14), Rivaldo (13), Ruan (12), Ramon (10), Rincon (9), Riquelme (7), Ramires (5), Railson (3) and Rafael (2).

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 6

 Irineu Cruz và Jucicleide Silva cho biết họ vô cùng yêu thích đội bóng do mình sinh ra, nhưng vẫn cần một bé gái. Hằng tuần, Irineu Cruz sẽ tổ chức một trận bóng cho lũ trẻ thi đấu với đội bóng thiếu niên trong làng.

Cap vo chong quyet 'kiem' con gai du co ca doi bong nam trong nha hinh anh 7

Jucicleide Silva nói rằng cô mơ đến một ngày được đặt tên cho con gái của mình.

Bình luận