Cặp đôi tin đồn Kỳ Duyên - Minh Triệu trình diễn trong lễ hội cưới

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/08/2019 17:19:00 +07:00

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Siêu mẫu Minh Triệu sẽ tham gia trình diễn các trang phục cưới trong lễ hội được tổ chức tại Hà Nội.

Vietnam Wedding Festival 2019 diễn ra từ 9h đến 21h30 trong hai ngày 24 và 25/8 tại khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville.

Với chủ đề Time to say 520, lễ hội cưới sẽ kết nối các cặp tình nhân để họ thêm thấu hiểu, hòa hợp, từ đó cùng chung tay tạo dựng hạnh phúc lứa đôi.

Vietnam Wedding Festival 2019 là một lễ hội đúng nghĩa với không gian nghệ thuật đặc sắc và không thể thiếu những màn trình diễn mãn nhãn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Phần trình diễn âm nhạc trong lễ hội sẽ có sự xuất hiện của các ca sĩ: Lê Hiếu, Phạm Quỳnh Anh, Dalab Band, Lộn Xộn Band.

Phần trình diễn thời trang cưới có sự góp mặt của dàn hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp như: Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh, hoa hậu Trần Vũ Hương Trà, hoa hậu Phan Thu Quyên, hoa hậu Kim Nguyên,...

Ky duyen

Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ tham gia trình diễn trong lễ hội cưới "Time to say 520". 

Đến với lễ hội cưới Time to say 520, các khách tham dự có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng và ưu đãi thông qua các game tương tác hay hoạt động rút thăm trúng thưởng.

Tổng giá trị quà tặng lên tới 500 triệu đồng với váy cô dâu, nhẫn vàng cầu hôn, cặp nhẫn cưới kim cương, voucher chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc, voucher thẩm mỹ - làm đẹp,...

Huyền Trâm
Bình luận
vtc.vn