Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie

TrẻThứ Năm, 30/12/2021 15:00:00 +07:00

Cặp đôi trẻ tuổi người Nga cùng chung sở thích chinh phục những nóc nhà cao nhất thế giới tại nhiều quốc gia.

Angela Nikolau và Ivan Beerkus là cặp đôi người Nga nổi tiếng trên toàn thế giới với sở thích chụp ảnh độc nhất vô nhị: Selfie trên những toà nhà cao chót vót. Theo đuổi trào lưu “Rooftopping” (hiểu nôm na là chụp ảnh trên những toà nhà cao tầng) từ năm 2016, cặp đôi đã lưu lại được vô số khoảnh khắc thót tim trên các tòa nhà nổi tiếng trên khắp thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Hongkong…

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 1

 

Trước đó, cô gái trẻ Angle sớm nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ những bức hình selfie nguy hiểm. Cô gái đến từ Moscow thường xuyên chụp hình tại những tòa nhà cao nhất ở xứ sở bạch dương. Đi cùng với Angle là người bạn trai Ivan Beerkus cùng chung niềm đam mê đó.

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 2

 

Trả lời phỏng vấn, Angela cho biết, cô luôn mong chờ những chuyến đi mới và những thử thách mới. Ở đó, cô chưa từng quên việc selife (hoặc nhờ ai đó chụp lại những bức ảnh). Cô gái người Nga cho hay, cảm giác rợn người hồi hộp mang tới cho cô nhiều cảm xúc. “Không giới hạn, không cảm xúc” là châm ngôn sống của cô.

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 3

 

Đến nay, cặp đôi đã có hơn 5 năm theo đuổi trường phái này và vẫn duy trì. Tổng lượt theo dõi trên mạng xã hội của cặp đôi đạt hơn 1 triệu. Angela Nikolau và Ivan Beerkus đã đi nhiều quốc gia để “săn” các tòa nhà nổi tiếng, kho ảnh luôn được cập nhật phong phú.

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 4

 

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 5

 

Trả lời một buổi phỏng vấn cuối 2018, Angela cho biết cặp đôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì sở thích selfie này khi sức khoẻ còn cho phép, không ngừng tìm kiếm các chuyến đi mới.

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 6

 

Xuyên suốt 5 năm qua, ngoài sự tán dương, nể phục, cặp đôi cũng không ít lần vấp phải làn sóng phản đối. Đa phần đều cho rằng, những hành động của hai người này quá sức nguy hiểm.

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 7

 

Cặp đôi thích ‘thách thức' tử thần, làm dân mạng ‘rụng rời’ với thú vui selfie - 8

 

Mỗi khi chụp hình selfie, cả hai không hề có bất cứ dụng cụ bảo hộ nào. Bởi vậy, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể phải trả giá bằng cả tính mạng. Số khác cho rằng việc cố sống chết vì vài tấm ảnh là quá dại dột. Đặc biệt, nhiều phụ huynh cho rằng Ivan và Angela đang cổ xuý cho xu hướng trải nghiệm quá nguy hiểm với giới trẻ. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp