Cặp đôi hoàn hảo: Sẽ không có thí sinh nào bị loại

(VTC News) - Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba quay trở lại với format hoàn toàn mới: Sẽ không có cặp đôi nào bị loại cho đến đêm chung kết.

Góp mặt với vai trò giám khảo của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3, MC Thanh Bạch chia sẻ rằng trong những chương trình truyền hình thực tế, việc loại các nghệ sỹ qua từng tuần là không nhân đạo. Bởi điều này sẽ động chạm đến cái tôi của mỗi người nghệ sỹ.

Hơn thế nữa, việc bị loại qua từng tuần cũng kìm hãm sự sáng tạo của họ khi không thể tập trung hết sức cho phần trình diễn sắp tới mà còn phải lo lắng xem liệu có bị loại hay không.

Chính vì thế, Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba đã quay trở lại với một format hoàn toàn mới, rằng không có bất cứ nghệ sỹ nào bị loại trong những liveshow của chương trình. Sau 9 liveshow, sẽ có ba cặp đôi có tổng số điểm sau 9 đêm thi cao nhất được góp mặt vào đêm chung kết.

Cụ thể, sau mỗi tiết mục ở mỗi liveshow, ban giám khảo sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh. Nhiệm vụ của các cặp thí sinh là giành được số điểm thật cao từ ban giám khảo để có cơ hội được ngồi vào chiếc ghế nóng và giữ vững cho đến hết đêm thi.
       Dương Hoàng Yến 

Dương Hoàng Yến 

Cặp thí sinh đầu tiên diễn xong sẽ nhận được điểm giám khảo và ngồi vào vị trí ghế nóng. Cặp thí sinh tiếp theo sẽ thay thế ngồi vào chiếc ghế này nếu điểm giám khảo cao hơn. Còn nếu thấp hơn, cặp thí sinh đầu tiên sẽ vẫn ngồi ở vị trí ghế nóng cho đến khi bị thay thế.

Như vậy có nghĩa là dù cặp đôi nào có được ngồi ghế nóng đi nữa thì cũng không hẳn là cặp đôi chiến thắng trong đêm đó, chiếc ghế nóng vẫn có thể thay đổi chủ nhân liên tục.
       Jennifer Phạm 

Jennifer Phạm 

Đặc biệt hơn là cặp đôi có số điểm giám khảo cao nhất trong đêm cũng không hẳn an toàn vì kết quả cuối cùng sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của ban giám khảo và tỉ lệ bình chọn của khán giả.

Chương trình năm nay sẽ kịch tính và căng thẳng hơn khi các cặp đôi đòi hỏi phải nỗ lực hết mình qua từng chủ đề hấp dẫn của mỗi đêm thi để có cơ hội ngồi vào được chiếc ghế nóng quyền lực này..

Các cặp đôi sẽ trải qua 10 liveshow trực tiếp ở mỗi tuần với 10 chủ đề khác nhau trong đêm thi. Đây vừa là thử thách đồng thời cũng là cơ hội để các cặp đôi có cơ hội trải nghiệm và thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.
       Dàn thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba 

Dàn thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba 

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm MC Thanh Bạch, ca sỹ Quang Linh, nhạc sỹ Bảo Lan.

Mùa thứ ba sẽ bao gồm 8 cặp thi đấu, tuy nhiên, đến giờ, mới chỉ có 6 cặp được hé lộ bao gồm các ca sỹ: Bùi Anh Tuấn, Đức Tuấn, Dương Hoàng Yến, Đinh Hương, Quốc Đại, Minh Thư cùng những nghệ sỹ Jennifer Phạm, Tú Vi, Hà Duy, Nhan Phúc Vinh, Minh Trung, Vân Trang.

Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba sẽ chính thức lên sóng ngày 26/10/2014 và kết thúc vào 18/1/2015.

Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN