• Zalo

Cạo trọc đầu đến lớp, nam sinh rủ bạn 'dọa' thầy giáo

Pháp luật Thứ Sáu, 05/10/2012 01:20:00 +07:00

(VTC News) - Bị thầy giáo nhắc nhở vì cạo trọc đầu khi đến lớp, Việt đã rủ thêm hai người bạn đến 'dọa' thầy giáo để dằn mặt.

(VTC News) - Bị thầy giáo nhắc nhở vì cạo trọc đầu khi đến lớp, Việt đã rủ thêm hai người bạn đến 'dọa' thầy giáo để dằn mặt.

Sáng 2/10, Trần Văn Việt (17 tuổi) học sinh lớp 12 Trường THPT Đặng Thai Mai (Thanh Chương - Nghệ An) đến lớp với cái đầu cạo trọc. Thầy Phạm Xuân Đông vào lớp phát hiện, yêu cầu Việt lên gặp thầy hiệu phó vì lý do đầu tóc không đúng quy chuẩn của học sinh trong trường, khi nào thầy hiệu phó đồng ý mới được vào lớp.

Sau khi rời lớp, Việt không lên gặp thầy hiệu phó mà đi thẳng về nhà. Đến chiều cùng ngày, Việt gọi Nguyễn Doãn Tấn (20 tuổi - trú cùng xóm) và Nguyễn Tiến Thuận (22 tuổi - trú ở xóm Lam Dinh, xã Thanh Giang) đi uống rượu. Tại quán nhậu, Việt cùng hai người bạn lên kế hoạch 'dọa' thầy giáo để dằn mặt.

Uống rượu xong, cả ba mang tuýp nước đến tỉnh lộ 533 thuộc địa bàn giáp ranh hai xã Thanh Hà và Thanh Giang. Lúc thầy Đông xuất hiện, Việt đứng canh xe còn hai người bạn bịt mặt lao vào đánh thầy Đông tới tấp. 

Thầy Đông bị động, bỏ chạy vào nhà dân cầu cứu nhưng chúng không chịu buông tha, đuổi theo đánh tiếp. Không những thế, Tấn và Thuận còn quay trở lại đập hỏng xe máy của thầy Đông. Gây án xong chúng bỏ trốn khỏi hiện trường, thầy Đông được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở lưng, vai, tay, chân...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thanh Chương đã nhanh chóng tìm được hung thủ gây án, bắt tạm giam hai đối tượng Nguyễn Doãn Tấn và Nguyễn Tiến Thuận để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều