Cao thủ Tuấn 'hạc' nhắn Flores: 'Đừng thấy người Việt Nam hiếu khách mà làm chuyện quá đáng'

Cao thủ vô danh Tuấn 'hạc' đã nhắn nhủ tới cao thủ Vịnh Xuân Flores rằng, người Việt Nam hiếu khách nhưng đừng vì sự hiếu khách ấy mà làm chuyện quá đáng.

Video: Võ sư ẩn danh Tuấn 'hạc' sẵn sàng ứng chiến võ sư Vịnh Xuân Floes

 

Khi hay tin võ sư Vịnh Xuân Flores muốn "tỷ thí võ nghệ" với mình, bản thân anh Tuấn cũng có chút ngạc nhiên. Nhưng, điều anh ngạc nhiên ở đây không phải là việc Flores muốn đấu võ với anh, bởi anh cũng đã dự liệu được điều này, anh chỉ không hiểu là Flores có ý gì khi không tìm gặp anh trực tiếp mà phải liên hệ qua báo chí cũng như các kênh thông tin khác.

Chia sẻ với Tiin, anh Tuấn cho biết, việc thách đấu hầu như không có đối với võ cổ truyền ở Việt Nam, nhưng vì Flores là khách, mà người Việt Nam lại rất hiếu khách nên nếu có lời mời thì anh nhất định sẽ tham gia. Với anh, đây cũng là cơ hội để thể hiên niềm đam mê võ thuật của mình. Đây cũng chính là lý do anh nhận lời 'thách đấu' của Flores cách đây 9 năm và đã giành chiến thắng.

Anh Tuấn cũng nhắn gửi đến Flores rằng, nếu muốn giao lưu thì phải vui vẻ, muốn học hỏi thì phải tôn trọng lẫn nhau, chứ không nên quá ồn ào, rùm beng như thái độ và hành động của ông Flores trong thời gian qua.

>>> Đọc thêm: Tuấn 'hạc', Hùng 'cá rô và những cao thủ Việt Nam thừa sức đánh bại Flores trong nháy mắt

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU