• Zalo

Cao thủ Thái cực quyền nói thua võ sĩ MMA vì giày mới

Thể thaoThứ Sáu, 05/05/2017 14:33:00 +07:00

Cao thủ Thái cực quyền Lôi Lôi nói thua võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông vì chưa quen đôi giày cao su mới.

Sau khi thua cuộc, trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình hôm 2/5, Lôi Lôi giải thích ngày thách đấu ông ta đã đi một đôi giày đế cao su mới. Sàn đấu cũng được phủ cao su mềm khiến ông mất cân bằng khi lùi về phía sau nên trượt ngã, đập đầu xuống đất, theo Shanghaiist.

cao-thu-thai-cuc-quyen-tu-xung-noi-thua-vo-si-mma-vi-giay-moi

Lôi Lôi nói rằng mình trượt chân do giày cao su mới, trước đó, Từ Hiểu Đông không thể chạm vào người ông ta. 

"Cậu ta chưa từng chạm được vào người tôi khi tôi đang đứng. Tôi chỉ bị trúng đòn sau khi ngã xuống sàn", Lôi Lôi biện hộ. "Tôi có cần giải thích rõ hơn không?"

Người tự xưng là cao thủ Thái cực quyền, đệ tử đời thứ 8 của truyền nhân Thái cực quyền hệ Trần gia kiêm người sáng lập hệ phái Thái cực quyền "Lôi Công-sấm sét", đưa ra nhiều lời giải thích khác nhau cho sự thua cuộc.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, ông ta nói rằng không muốn thắng trận vì chiến thắng sẽ làm "mất cân bằng" cuộc đời. Lại trong một phỏng vấn khác, Lôi Lôi nói đã kìm chế lại sức mạnh để khỏi giết chết đối thủ bằng năng lực thật sự.

cao-thu-thai-cuc-quyen-tu-xung-noi-thua-vo-si-mma-vi-giay-moi-1

Lôi Lôi chảy máu sau khi bị Từ Hiểu Đông đấm liên tiếp vào mặt. 

Cuộc đấu giữa Lôi Lôi và Từ Hiểu Đông dẫn tới cuộc tranh cãi trực tuyến về việc liệu võ thuật truyền thống Trung Quốc có thể trụ vững trước những môn võ thuật hiện đại. Nhiều cao thủ đã thách đấu Từ Hiểu Đông, sau khi anh này tuyên bố có thế đánh bại hai đến ba người cùng lúc. 

Người dùng mạng bình luận nếu Lôi Lôi thua do trượt chân vì giày mới, ông ta cần tái đấu với Từ Hiểu Đông, nhưng lần này chỉ cần đi chân trần. Lôi Lôi chưa lên tiếng sau đề nghị này.

Video: Lôi Lôi thua đau Từ Hiểu Đông

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !