Cao Thiên Trang kể chuyện dở khóc dở cười khi khả năng tiếng Anh chưa tốt

(VTC News) - Người đẹp "lầy lội" chia sẻ những câu chuyện của cô khi khả năng nói tiếng Anh chưa tốt khiến khán giả cười ngất.

Cách đây vài giờ, người mẫu Cao Thiên Trang khiến khán giả bật cười khi chia sẻ những câu chuyện hài hước về trình độ tiếng Anh chưa tốt của cô. "Trình độ tiếng Anh của bạn đến đâu? Để Trang lấy truyện cười có thật của đời tui - hoặc là do tui được nghe để kể lại cho các bạn vì sao Trang có động lực để trao dồi vốn Anh Ngữ yếu kém của mình" - cô chia sẻ.

Cao Thiên Trang kể, có lần một vị khách Tây mỉm cười nói với cô một điều gì đó đến 2 lần nhưng nữ người mẫu không hiểu. Ngay lúc đó, một cô lao công bước đến và nói với Cao Thiên Trang rằng vị khách Tây này đang nhờ cô chụp giúp tấm ảnh.

Nữ người mẫu cũng từng thử cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại của mình bằng tiếng Anh nhưng sau đó, cô dở khóc dở cười vì không cài lại như cũ được, phải nhờ người giúp đỡ.

Cao Thien Trang ke chuyen do khoc do cuoi khi kha nang tieng Anh chua tot hinh anh 1

Cao Thiên Trang.

"Sắp đến kì thi nói, tôi và cô bạn cùng phòng thống nhất sẽ chỉ nói chuyện bằng tiếng Anh, nếu không bị phạt trực nhật phòng một tuần. Kết quả cho đến ngày thi, chúng tôi cũng chưa mở miệng nói với nhau câu nào.

Đứng trên xe bus, một cô gái nước ngoài không may dẫm vào chân tôi, cô ta đỏ mặt nói: 'I’m sorry' Tôi cười đáp: 'You are welcome'" - Cao Thiên Trang hài hước kể lại.

Cao Thiên Trang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, thời gian qua, cô lại ghi dấu ấn của bản thân trong lĩnh vực travel blogger khi cho ra mắt nhiều sản phẩm vblog chất lượng.

Cao Thien Trang ke chuyen do khoc do cuoi khi kha nang tieng Anh chua tot hinh anh 2

Cao Thiên Trang hào hứng nếm thử rượu vang.

Cách đây vài ngày, người đẹp cực kì hào hứng khi có dịp tham gia một sự kiện, được nghe chia sẻ về cách làm rượu, thưởng thức rượu và cảm nhận những hương vị hoà quyện khi kết hợp các món ăn cùng các dòng vang đặc trưng của Terrazas de los Andes.

Khi chia sẻ những câu chuyện thú vị về rượu vang, chuyên gia sản xuất rượu vang (winemaker) Gustavo Ursomarso giới thiệu bằng tiếng Anh và Cao Thiên Trang rất chăm chú nghe như một cách trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình.

Cao Thien Trang ke chuyen do khoc do cuoi khi kha nang tieng Anh chua tot hinh anh 3

Chuyên gia sản xuất rượu vang (winemaker) Gustavo Ursomarso.

Cao Thiên Trang nhắn tin làm lành với Thùy Dương sau thời gian dài 'cạch mặt'

Cao Thiên Trang nhắn tin làm lành với Thùy Dương sau thời gian dài 'cạch mặt'

Hai gương mặt nổi bật của Team Sang tại "Vietnam's Next Top Model 2017" làm lành sau thời gian dài không nhìn mặt nhau.
 
 
Cao Thiên Trang: 'Người ta làm blog du lịch thường giàu lắm - tôi thì không'

Cao Thiên Trang: 'Người ta làm blog du lịch thường giàu lắm - tôi thì không'

Cao Thiên Trang chia sẻ, nhiều người làm blog du lịch thường giàu, còn cô thì không, thường xuyên phải bỏ tiền túi ra thực hiện đam mê.
Chu Nguyên
Chủ đề:

Cao Thiên Trang

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU