• Zalo

Cao Thái Sơn bí mật hẹn hò Hương Tràm giữa trưa nắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/07/2015 03:12:00 +07:00

Cặp đôi Cao Thái Sơn - Hương Tràm gây được sự chú ý vì thường xuyên có những hành động thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

(VTC News) - Cặp đôi Cao Thái Sơn - Hương Tràm gây được sự chú ý vì thường xuyên có những hành động thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

Hương Tràm diện bộ váy ngắn kẻ sọc sành điệu và đeo túi Chanel cá tính. Dù ăn mặc đơn giản nhưng nữ ca sĩ vẫn gây được sự chú ý của mọi người. Sau hàng loạt sự cố về trang phục, quán quân The Voice đã cẩn trọng hơn trong cách lựa chọn trang phục mỗi lần xuất hiện.
hương tràm

hương tràm
Quán quân The Voice đội nắng tới gặp Cao Thái Sơn. Vừa đi cô vừa chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại.
cao thái sơn
cao thái sơn2
Cao Thái Sơn diện cả "cây trắng" và đội mũ lưỡi trai trẻ trung, sành điệu. Phong cách ăn mặc gần đây của Cao Thái Sơn tạo được hiệu ứng tốt với người hâm mộ.
thái sơn
cao thái sơn
Cao Thái Sơn và Hương Tràm từng bị đồn thổi có mối quan hệ trên mức tình bạn, tuy nhiên cả hai đều khẳng định họ chỉ là bạn bè. Cao Thái Sơn cho biết, Hương Tràm là người đồng nghiệp mà anh rất quý và luôn sẵn sàng chiều chuộng những sở thích của cô gái này.
thái sơn
Hương Tràm và Cao Thái Sơn từng hợp tác với nhau trong ca khúc "Sẽ có người cần anh", sau dự án này cả hai trở nên thân thiết hơn cả trong công việc và cuộc sống.
hương tràm
Cao Thái Sơn cũng tiết lộ, Hương Tràm có một tật xấu là mua sắm rất phung phí, mỗi lần đi lưu diễn về đồ đạc nhiều gấp mấy lần lúc đi. Hương Tràm cũng cho biết giọng ca "Con đường mưa" rất thẳng tính, trắng đen rõ ràng nhưng cũng là người sống rất tình cảm
cao thái sơn
Cao Thái Sơn thường xuyên có những hành động thể hiện sự quan tâm dành cho Hương Tràm.
hương tràm
Hiện Cao Thái Sơn đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, Canada. Dự kiến ngày 20/7, nam ca sĩ sẽ trở về Việt Nam và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch âm nhạc đã ấp ủ từ lâu.

Dương Trúc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều