• Zalo

Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay gameshow: Thư Kỳ và loạt nghệ sĩ bàng hoàng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/11/2019 15:31:00 +07:00

Các nghệ sĩ không tin Cao Dĩ Tường qua đời và thể hiện sự bàng hoàng.

Sáng 27/11, Đài truyền hình Chiết Giang xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời, hưởng dương 35 tuổi. Nam diễn viên Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên bị đột tử trong quá trình quay hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Ngay khi biết tin, các nghệ sĩ Trung Quốc bàng hoàng, không tin đó là sự thật.

Biên kịch Vu Chính thương tiếc Cao Dĩ Tường và chia sẻ, người làm trong giới giải trí có khối lượng công việc rất nhiều và họ gặp những áp lực mà người ngoài không thể biết được. Ông cũng nhắn gửi các nghệ sĩ nên biết nghỉ ngơi, đừng lao đầu vào công việc khi sức khỏe không tốt.

Trong khi đó, Triệu Hựu Đình không tin Cao Dĩ Tường qua đời còn Thư Kỳ, Trần Kiều Ân, Trương Hàn... không giấu được sự bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp. Hiện tại, vợ sắp cưới của Cao Dĩ Tường đang bay đến chỗ anh còn các nhân viên trong công ty quản lý của nam diễn viên đang rất sốc trước tin dữ.

Đồng thời, công ty quản lý cũng lên tiếng xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời và cho biết, lễ tang sẽ được tổ chức riêng tư.

caodituong1

 Cao Dĩ Tường qua đời ở tuổi 35.

Sáng 27/11, truyền thông Trung Quốc xác nhận Cao Dĩ Tường bị đột tử ở tuổi 35. Anh qua đời khi đang quay hình cho một chương trình thực tế. Trong quá trình quay hình, Cao Dĩ Tường có thái độ mệt mỏi và luôn miệng nói rằng: "Tôi không thể thở được".

Nam diễn viên đột nhiên ngất xỉu, được các nhân viên y tế có mặt ở trường quay sơ cứu. Gần 10 phút sau, Cao Dĩ Tường được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Tuy nhiên, đang có thông tin Cao Dĩ Tường ngất xỉu nhưng đến 45 phút sau mới được đưa đi cấp cứu dù bệnh viện chỉ cách đó 4 km.

Khi Cao Dĩ Tường gục xuống, Hoàng Cảnh Du liên tục gào thét đến lạc giọng, yêu cầu có nhân viên y tế hoặc bác sĩ còn Trần Vỹ Đình chỉ biết chấp tay cầu nguyện cho nam diễn viên.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan có vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai chính trong Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên và góp mặt trong nhiều bộ phim khác.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin