'Cánh tay phải' của HLV Park Hang Seo viết sách kể lại kỳ tích U23 Việt Nam

Ông Lê Huy Khoa, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo cho biết BHL đang lên kế hoạch viết một cuốn sách để ghi lại những giây phút lịch sử của U23 Việt Nam tại Trung Quốc.

Một tuần sau khi về nước, ông Lê Huy Khoa, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo cho biết anh cùng tập thể ban huấn luyện có kế hoạch viết một cuốn sách về "Tập thể những chiến binh rồng lửa - U23 Việt Nam". 

Nội dung cuốn sách sẽ nói về quá trình thi đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018 ở Trung Quốc vừa qua. Bên cạnh chuyên môn, cuốn sách còn ghi lại những kỷ niệm hậu trường để người hâm mộ được sống lại những thời khắc lịch sử cùng U23 Việt Nam. 

"Tôi muốn ghi lại những kỷ niệm này để chiến tích của U23 Việt Nam không bị lãng quên theo thời gian", ông Lê Huy Khoa chia sẻ. 

'Canh tay phai' cua HLV Park Hang Seo viet sach ke lai ky tich U23 Viet Nam hinh anh 1

Câu chuyện cổ tích của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á sẽ được đưa vào sách.

Bên cạnh đó, ông Khoa cũng kêu gọi người hâm mộ đóng góp nội dung cho cuốn sách thông qua việc đặt câu hỏi. 

"Sách sẽ làm theo dạng hỏi đáp, những thông tin nào fan muốn biết mời các bạn đặt câu hỏi. Dự tính sẽ chọn lọc khoảng 300-500 câu, ưu tiên hỏi về tập thể, chiến thuật, tình huống và thái độ tiếp cận trận đấu của các cầu thủ", ông Lê Huy Khoa chia sẻ. 

Ông Lê Huy Khoa cũng lưu ý những câu hỏi mang tính cá nhân về từng con người thì không nên đặt. Bởi chiến tích của toàn đội là sức mạnh của cả một tập thể, trong đó có cả những người thầm lặng như bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, Phạm Văn Minh...

Theo kế hoạch, chiều mai (4/2), U23 Việt Nam sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ miền Nam trên sân Thống Nhất. Cuộc giao lưu sẽ diễn ra từ 17h tới 18h ngày 4/2, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV.

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam không đổ lỗi thất bại cho thời tiết

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU