Cảnh sát trả lại 25.000 USD cho hot girl Sam

Nhờ két sắt 2 ngăn mà hot girl Sam (tức Nguyễn Hà My) đã không mất 25.000 USD khi kẻ trộm đột nhập lục tung nhà cô này.

Chiều 23/12, Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã đưa hai két sắt về kiểm tra trước khi niêm phong thì phát hiện 25.000 USD trong ngăn bí mật của két sắt vẫn còn. Kẻ trộm chỉ lấy đi 80 triệu đồng ở ngăn ngoài.

Công an đang lấy lời khai những người liên quan đồng thời tìm hình ảnh từ camera an ninh để điều tra vụ trộm đột nhập nhà cô Nguyễn Hà My (26 tuổi, ngụ phường Bình Thuận).

Canh sat tra lai 25.000 USD cho hot girl Sam hinh anh 1

Cảnh sát đã làm việc với Hà My về vụ việc. Ảnh: NVCC.

Theo Hà My, chiều 22/11, mọi người trong gia đình cô hoảng hốt phát hiện cửa chính ngôi nhà mở toang. Hai két sắt giấu trong phòng ngủ chứa nhiều tài sản, tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng nằm lăn lóc trước sân và bị đục nát.

Những cánh cửa gỗ bị kẻ gian dùng vật cứng cạy nham nhở, nhiều đồ đạc trong nhà xáo trộn.

Hà My đã đến trình báo công an mất hết tài sản trong két sắt trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Hà My - hot girl Sam là một ngưới khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Cô là gương mặt đình đám một thời trong số các hot teen Hà Thành vào khoảng năm 2008-2009. Cô từng giành danh hiệu quán quân cuộc thi "Ngôi sao thời trang".

Hot girl này được nhiều tạp chí dành cho giới trẻ chọn làm người mẫu ảnh, đại sứ thương hiệu. Ngoài ra, cô còn kinh doanh cửa hàng thời trang. Gần đây, hot girl thường xuất hiện trong một số MV, đóng sit-com "Những cô nàng rắc rối", phim truyền hình "Nhà trọ có 4 cô chiêu", "Sương khói đồng hoang"…

=>> Xem thêm: Hot girl Sam tiết lộ từng bị lừa tình

Bình luận