Cảnh sát giải cứu người đàn ông bế con nhỏ định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

(VTC News) - Cảnh sát 113 vừa khuyên ngăn thành công người đàn ông bế con nhỏ 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân (Hà Nội) tự tử.

Vào khoảng 7h30 ngày 15/7, người dân đi qua cầu Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện một người đàn ông bế cháu nhỏ ngồi gần lan can cầu, có biểu hiện muốn tự tử nên báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 quận Tây Hồ phối hợp với Cảnh sát 113 huyện Đông Anh đến hiện trường để xử lý.

Canh sat giai cuu nguoi dan ong be con nho dinh nhay cau Nhat Tan tu tu hinh anh 1

 Cháu bé đang được nữ cán bộ công an chăm sóc.

Tại hiện trường, người đàn ông bế một cháu nhỏ khoảng 7 tháng tuổi, ngồi gần lan can cầu trong trạng thái tinh thần suy sụp, không minh mẫn.

Lực lượng Cảnh sát 113 liền tiếp cận khuyên giải, động viên, ngăn cản và đưa người đàn ông cùng cháu bé về Công an phường Phú Thượng.

Tại cơ quan công an, người đàn ông được xác định là V.Q. (SN 1989, trú tại huyện Đông Anh). Người này chia sẻ do mâu thuẫn gia đình nên trong lúc quẫn trí, anh ta bế con gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để tự tử.

Hiện Công an phường Phú Thượng đang động viên tinh thần anh Q., chăm sóc cháu bé và liên hệ người nhà để đưa bố con anh Q. về nhà.

Nghẹt thở giải cứu cô gái nghi ngáo đá trèo lên cây nhảy múa bên vực sâu

Nghẹt thở giải cứu cô gái nghi ngáo đá trèo lên cây nhảy múa bên vực sâu

Cô gái có biểu hiện phê ma túy, trèo lên cây bên bờ vực sâu la hét, nhảy múa khiến người đi đường kinh hãi.
 
Định nhảy cầu tự tử, kẻ thất tình, nghiện ngập thức tỉnh bởi giọt nước mắt của cậu con trai

Định nhảy cầu tự tử, kẻ thất tình, nghiện ngập thức tỉnh bởi giọt nước mắt của cậu con trai

Bị vợ cũ từ chối nối lại tình xưa, kẻ nát rượu định nhảy cầu quyên sinh nhưng giọt nước mắt lăn dài của đứa con trai đã cứu gã khỏi lưỡi hái tử thần.
 

 
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU