Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cảnh sát Abu Dhabi huy động dàn xe chục triệu USD truy bắt tội phạm

(VTC News) - Cảnh rượt đuổi tội phạm như phim hành động của lực lượng cảnh sát Abu Dhabi trên những siêu xe như McLaren, Ferrari, Mercedes...trị giá cả chục triệu USD.

Mới đây lực lượng cảnh sát thành phố Abu Dhabi - thủ đô Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), ra mắt một đoạn phim ngắn với các màn truy đuổi tội phạm lái siêu xe như trong phim hành động.

Xem video dàn xe cảnh sát trị giá hàng chục triệu USD truy đuổi tội phạm


Trong đoạn video có hàng loạt siêu xe đắt tiền như McLaren MP4-12C, Ferrari 458 Italia, Mercedes-Benz E-Class, Ford Taurus, Volkswagen Touareg và Nissan GT-R....

Toàn bộ dàn siêu xe của cảnh sát Abu Dhabi đều được sơn màu đỏ trắng tuyệt đẹp với tổng trị giá lên tới hàng chục triệu USD, chưa tính giá trị của chiếc trực thăng cảnh sát thuộc loại Agusta cũng quần thảo trên bầu trời trong màn rượt đuổi.

Các siêu xe của lực lượng cảnh sát Abu Dhabi đều được trang bị công nghệ truy tìm dấu vết. Bên cạnh đó, các công nghệ hiện đại khác cũng được cảnh sát sử dụng như định vị xe tội phạm, nhận diện khuôn mặt, theo dõi xe trên bản đồ toàn thành phố.

Đoạn video được đầu tư công phu với nhiều cảnh quay đẹp mắt và hồi hộp như phim hành động, đồng thời đây cũng là cách hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh cho thành phố Abu Dhabi.

» Siêu xe Ferrari vừa 'lên sàn' đã gây sốt
» Siêu xe chính hãng giảm giá sốc 11 tỷ đồng/xe vì quá ế ẩm
» Những siêu xe đắt đỏ nhất của sao Âu Mỹ


An Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh