Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cảnh hài hước, khó đỡ của dân chuyên toán

(VTC News) - Clip “Mãi là đại gia đình” của học sinh trường Chuyên Hoàng Lê Kha (Tây Ninh) đang gây xúc động trên mạng.

Dù mới được đưa lên mạng xã hội Youtube chưa đầy 2 ngày nhưng clip “Mãi là đại gia đình” của lớp Toán Tin (khoá 2010-2013, THPT Chuyên Hoàng Lê Kha - Tây Ninh) đã thu hút gần 50.000 lượt người xem và bình luận.

Clip được thực hiện bởi tập thể lớp 12TT1 khóa 2010-2013 trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha - Tây Ninh nhân dịp hội trại "Mừng Đảng Mừng Xuân" của trường.
Những hình ảnh hài hước về một thời học sinh đáng nhớ 

Những hình ảnh hài hước về một thời học sinh đáng nhớ 

Đau đầu trước những bài kiểm tra khó 

Đau đầu trước những bài kiểm tra khó 

Những chiêu quay bài có một không hai 

Những chiêu quay bài có một không hai 


“Nội dung clip kể về khoảng thời gian từ năm 2010 đến hiện tại, từ lần đầu tiên chúng tôi bước chân vào mái trường cấp 3 đến những tháng học cuối cùng tại ngôi trường dấu yêu này với những kỉ niệm khó phai về một thời cấp 3 gắn liền với tập thể 12TT1” – Nhóm làm clip chia sẻ.

Nhóm làm clip mong rằng đây sẽ là một món quà kỉ niệm mà tập thể 12TT1 có thể dành cho nhau cũng như dành cho ngôi trường Hoàng Lê Kha thân yêu trong những năm học cuối cùng của đời học sinh...

Được biết, clip chỉ được các bạn học sinh lớp 12 Toán Tin quay và biên tập trong vòng 2 ngày nên chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót.

Một thành viên nhóm làm clip chia sẻ: “Vì vậy còn rất nhiều lỗi trong clip mà tập thể 12TT1 không thể kịp thời sửa chữa, mong rằng mọi người sau khi xem clip có thể bỏ qua cho những thiếu sót này”.

Tuy vậy, đoạn clip ngay sau khi được đưa lên mạng đã nhận được sủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh. Đa số các bạn đều nhận xét clip hay, ý nghĩa nhưng thoáng nỗi buồn khi sắp phải chia tay mái trường.

 Những cảm xúc học trò trong sáng

 Những cảm xúc học trò trong sáng

Những ngày tháng vui vẻ bên nhau

Những ngày tháng vui vẻ bên nhau

Bên nhau hát ca

Bên nhau hát ca

Những hình ảnh hài hước,

Những hình ảnh hài hước, "khó đỡ" nhưng là những kỷ niệm đẹp của các bạn học sinh 


Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN