• Zalo

Cảnh cáo Phó Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM

Thời sự Thứ Ba, 26/03/2019 11:54:00 +07:00

Đảng ủy Khối dân - chính - đảng TP.HCM vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương – Phó Ban quản lý đường sắt đô thị.

Ngày 26/3, một lãnh đạo Đảng ủy Khối dân - chính - đảng TP.HCM cho biết, đơn vị vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương – Phó Ban Quản lý đường sắt đô thị.

Trước đó, vào tháng 1/2019 Đảng ủy khối dân - chính - đảng TP.HCM cũng đã đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đối với ông Hoàng Như Cương.

Ông Cương được xác định đi Mỹ từ nửa đầu tháng 12/2018 khi chưa được cho phép. Dù trước khi đi Mỹ, ông Cương có đơn xin nghỉ việc, trong đó nêu lý do đi nước ngoài là vì các con ông đang sinh sống và làm việc tại Mỹ gặp sự cố. 

hoangnhucuong

 Ông Hoàng Như Cương bị cảnh cáo về mặt Đảng. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến ngày 21/3 sau khi về Việt Nam, ông Cương đã đến cơ quan và mở niêm phong phòng làm việc tại Ban quản lý đường sắt đô thị.

Hiện ông Hoàng Như Cương vẫn đang là Phó Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM. Trong khi đó ông Bùi Xuân Cường, nguyên Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đã được điều động giữ chức Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM từ ngày 4/1.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin