Càng lạnh lùng, phũ phàng, càng được si mê?!
  • Zalo

Càng lạnh lùng, phũ phàng, càng được si mê?!

Giới trẻ Thứ Ba, 25/05/2010 08:52:00 +07:00

Có vẻ như với nhiều cô gái, con trai càng phũ và lạnh lùng thì họ lại càng thích???

Có vẻ như với nhiều cô gái, con trai càng phũ và lạnh lùng thì họ lại càng thích???

Nhiều teen boy “chân chính” đã phải thốt lên rằng: “Chẳng hiểu con gái bây giờ kiểu gì. Tốt quá thì chê là “đụt”, nhanh chán. Còn phũ, tuy kêu ca Sở Khanh này nọ, nhưng vẫn thích đâm đầu vào!”. Tuy không phải teen girl nào cũng ưa những anh chàng lạnh lùng, nhưng lý lẽ của nhiều nàng đều là “Con trai càng phũ thì con gái càng thích”!

Gương mặt xinh xắn, dáng lại chuẩn, nhà buôn bán lớn ở phố cổ, Hoài Anh luôn được bạn bè coi là hot girl trong trường. Với ngoại hình điểm A, Hoài Anh thừa sức có một anh người yêu cưng chiều hết mực, muốn gì được nấy. Tính cách của cô bạn cũng rất dễ chịu, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Bạn bè nhìn vào thầm ngưỡng mộ những gì mà Hoài Anh có. Trừ chuyện tình cảm!

Đàn ông lạnh lùng là style mà nhiều cô nàng chết mê chết mệt. 
Cô bạn cũng yêu đấy, nhưng toàn chọn những thành phần... không đáng để yêu, mà lại “chết mê chết mệt” mới khổ. Ngay mối tình đầu, Hoài Anh đã gặp một anh chàng hơn 5 tuổi, chuyên gia “lừa xong té”. Anh này khiến không ít con gái chết đứ đừ vì phong cách “boy chảnh” của mình. Cả khi cưa lẫn lúc yêu, anh ta đều thể hiện kiểu phớt đời, có quan tâm lắm cũng chỉ nhắn vài tin hỏi han, có khi bơ hẳn vài ngày rồi khi xuất hiện lại rõ là quan tâm, tình cảm. Kiểu nửa vời ấy khiến Hoài Anh yêu “đập đầu vào tường”, mỗi khi được anh ta quan tâm thì cô bạn hạnh phúc lắm, còn khi bị “bơ”, đành phải hát bài chờ đợi và mong ngóng tin anh.

Tình đầu tan vỡ vì boy lạnh lùng chán, muốn tìm “mồi” mới. Khỏi phải nói Hoài Anh đau khổ thế nào. Người đến sau là một boy bằng tuổi, rất tình cảm chiều chuộng cô bạn và lúc nào cũng đối xử cực tốt, thế nhưng Hoài Anh lại chán. Dăm ba bữa lại muốn chia tay vì “con trai gì mà cứ vồ vập lấy người ta”.


Con trai càng phũ, con gái càng thích? (Ảnh minh họa)
Và thế là, dù xinh xắn, thông minh nhưng trong tình cảm, lúc nào người ta cũng thấy Hoài Anh yêu chết mê chết mệt những anh chàng lạnh lùng, phũ phàng và ít quan tâm. Mỗi lần được chàng quan tâm thì cô nàng sướng đến run cả người, khoe với bạn ầm ỹ. Còn bị “bơ” thì cũng khỏi nói, nàng đau khổ dằn vặt, lên facebook tâm sự đầy nước mắt.

Con gái khi yêu ai cũng muốn được người yêu quan tâm chăm sóc, chẳng ai muốn bị phũ hay “ăn sinh tố bơ” cả. Thế nhưng cũng có trường hợp ngược lại, càng quan tâm lại càng nhanh chán, và thấy tình yêu đó nhạt nhẽo sao đó. Lúc này, một boy lạnh lùng, biết “bơ” con gái đúng lúc đúng chỗkhông bao giờ vồ vập quá, khiến con gái cảm thấy khó hiểu, rồi tự ái và quyết tâm tìm hiểu bằng được ---> dần dần tự “đổ” luôn mà chẳng cần chàng phải cưa. Nắm đúng tâm lý hiếu thắng và “kiêu” của con gái, nhiều “boy lạnh lùng” đã chiến thắng tuyệt đối trong chuyện tình cảm.

Tuy không đẹp trai lắm nhưng nhờ gương mặt lạnh, cá tính và khá chảnh, hầu hết bạn bè đều ghen tị với Nam (sn1989) về khả năng “sát gái”. Cũng vì thế mà danh sách người yêu của cậu cứ dài dằng dặc từ hồi cấp 3 lên đến đại học. Đều có một bài duy nhất: xin số điện thoại, làm quen, quan tâm + gây ấn tượng, rồi bỗng dưng mất tích gần 1 tuần khiến nàng phải băn khoăn, sau đó lại quan tâm tình cảm như chưa có gì xảy ra. Thế mà không ít teen girl đã “chết đứ đừ”, yêu Nam thật lòng dù khi yêu, cậu cứ hờ hững như bạn bè chứ chẳng phải yêu, và khi chán thì “đá” người ta một cách phũ phàng. Rơi vào hoàn cảnh như thế mà vẫn có những cô Ex nhắc đến Nam cứ day dứt, nhớ nhung khôn nguôi.

Phương Nhung (sn1991) là “nạn nhân” mới nhất của Nam. Dù đã bị cậu ta đối xử phũ phàng, gặp nhau chỉ nói mỗi một câu “Em thích hiểu thế nào cũng được, em giận hay ghét bỏ anh cũng đành chịu!”, thế mà Nhung vẫn không thể quên và ngày ngày ngóng đợi tin nhắn của Nam. Tất cả cũng chỉ vì cách yêu cứ quan tâm rồi lại lạnh lùng, tỏ ra phũ phũ. Lúc đang yêu, 1 tuần Nam gặp Nhung 1-2 lần, có tuần lại mất tích. Lý do cậu đưa ra là “gặp nhau nhiều chỉ thêm chán chứ làm gì”. Nhưng mỗi lần đi chơi thì lại rất tình cảm và chiều chuộng khiến Nhung không thể quên hay “bơ” lại cậu. Dù đã tự thề thốt bao nhiêu lần là sẽ gạt loại con trai như Nam ra khỏi đầu, nhưng đến giờ, chỉ cần Nam nhắn tin là cô bạn lại cuống cuồng lên nhớ nhung và muốn gặp.

Tâm lý con gái thực ra cũng dễ hiểu, trong khi bao nhiêu người đang vây quanh mình, thì lại có một kẻ lạnh băng, bơ lác mình đi, các nàng vì tự ái nên tò mò để ý đến kẻ đó nhiều hơn. Cuối cùng là yêu thật và khi đó thì càng bị phũ, lại càng không thể quên. Chuyện chọn người để yêu xin tạm không bàn đến, chỉ khổ cho những cô nàng đen đủi gặp phải kẻ Sở Khanh, đóng mác lạnh lùng, phũ phàng để đi lừa tình con gái.

Theo PLXH

Bạn có cảm nghĩ gì về "Càng lạnh lùng, phũ phàng, càng được si mê?!" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất